Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Túi giấy

51 ấn phẩm đã thiết kế

Túi giấy là vật dụng cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm và các cửa hàng. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế túi giấy ngày càng tăng cao.


Giá chỉ từ: 200,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 2 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vai trò, tác dụng của in túi giấy

Không thể phủ nhận rằng, túi giấy ngày một giữ vai trò quan trọng trong lối sống của người tiêu dùng hiện đại. Dưới đây sẽ là một số công dụng phổ biến của hoạt động in túi giấy:

In túi giấy tăng nhận diện thương hiệu

Đây có thể được xem là vai trò hàng đầu và là công cụ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu đến người tiêu dùng. Những thông tin được in trên bao bì túi giấy như logo, tên thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp, hotline,... nhằm gợi nhắc khách hàng về thương hiệu của bạn sau trải nghiệm mua hàng. Sẽ chẳng ai nhớ tới thương hiệu của bạn nếu trên túi giấy không có bất kỳ thông tin nào.

Bên cạnh đó, giữa thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng, dịch vụ như bạn. Vì vậy, để khách hàng có thể phân biệt, không bị nhầm lẫn với đối thủ cạnh tranh thì những đặc trưng của thương hiệu đã kể trên là những yếu tố quan trọng cần được thể hiện khi in túi giấy. Sự chuyên nghiệp ấy sẽ tạo dựng niềm tin nơi khách hàng về sản phẩm chất lượng và uy tín.

 

 

Túi giấy thân thiện với môi trường

Nhắc đến các sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường, sức khỏe người tiêu dùng thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc túi giấy. Bởi lẽ, chất liệu dùng để in túi giấy có thành phần chính là là giấy, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, có thể tái sử dụng và thay thế cho túi nilon. Vì vậy, túi giấy cũng được coi là một trong những giải pháp về bao bì bền vững, có khả năng phân hủy sinh học và dễ dàng xử lý. 

 

 

In túi giấy đẹp và tinh tế

Trong những năm trở lại đâu, lượng tiêu thụ túi giấy tăng lên đáng kể. Các cửa hàng kinh doanh từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn đều ưa chuộng loại sản phẩm này. Thay vì sử dụng những mẫu bán sẵn trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp đã đặt thiết kế túi giấy riêng cho thương hiệu của mình. Điều này vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, vừa giúp nâng cao giá trị của món đồ nhờ vẻ ngoài thu hút và ấn tượng.

 

 

Sử dụng túi giấy in rất tiện lợi

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà khi sử dụng túi giấy, khách hàng còn cảm nhận được sự tiện lại của chúng. Khi in túi giấy thường sẽ có đính kèm quai xách, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, phần quai túi sẽ có chất liệu khác nhau như dây xoắn, dây lụa, dây tơ bóng,... Nhờ đó, khách hàng có thể di chuyển sản phẩm đến bất cứ đâu và đem lại trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá túi giấy in đẹp

Để sản xuất ra những chiếc túi giấy bắt mắt, cao cấp, sang trọng và thỏa mãn được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng thì cần đảm bảo một số tiêu chí sau:

Mẫu mã - Thiết kế túi giấy

Yếu tố thẩm mỹ chính là tiêu chí đầu tiên trong việc đánh giá một chiếc túi giấy có đẹp hay không. Ở mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau, tiêu chí về tính thẩm mỹ cho ấn phẩm bao bì cũng sẽ khác nhau. Do vậy, tùy vào lĩnh vực của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu đang kinh doanh mà mẫu mã cùng thiết kế túi giấy sẽ được lựa chọn sao cho đảm bảo phù hợp và tạo được ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng. 

 

 

Chất liệu khi in túi giấy

Từ mẫu thiết kế sử dụng màu sắc, họa tiết và thông tin như thế nào, khách hàng sẽ căn cứ để chọn chất liệu cho mẫu túi giấy của mình. Đồng thời, khách hàng cũng cần dựa trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong để chọn loại giấy và định lượng sao cho phù hợp nhất. Định lượng phổ thông thường sử dụng cho túi giấy sẽ từ 80gsm đến 300gsm, đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm.

Chọn dây túi giấy phù hợp

Dây túi là yếu tố không thể thiếu tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo của chiếc túi giấy. Khi in túi giấy, quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại dây túi khác nhau, tiêu biểu như: dây dù, dây sợi cotton, dây ruy băng, dây tơ bóng, dây lụa,... Tùy theo kiểu dáng túi để khách hàng chọn dây sao cho thích hợp với sức nặng của sản phẩm khi xách.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

 THIẾT KẾ LOGO MT COFFEE CỦA HÀNG COFFEE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG
By Tiểu Mụi / March 6

THIẾT KẾ LOGO MT COFFEE CỦA HÀNG COFFEE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Mỗi năm có hàng trăm, hàng nghìn quán cafe mới mở trên khắp cả nước Việt Nam. Để quán cafe của bạn trở nên nổi bật nhất chắc chắn cần đầu tư kỹ lưỡng từ phong cách, đồ uống, phục vụ, vị trí và quan trọng nhất là logo. Logo quán cafe vừa giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, vừa tạo điểm khác biệt với đối thủ. Bạn có dự định mở một quán cafe nhưng chưa có ý tưởng thiết kế hình ảnh thương hiệu, tham khảo ngay 100+ mẫu logo quán cafe đẹp dưới đây.

ĐỌC TIẾP

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Hộp giấy
72 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Thực đơn - Menu
56 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Túi giấy
51 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Nhãn decal
50 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm