Logo In Ấn Bình Dương
Chính sách

Phương thức đặt hàng

by Phan Tấn Sang 05/05/2022 898

Nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như giúp khách hàng làm quen cách thức và giao diện đặt hàng trên website In Ấn Bình Dương xin hướng dẫn chi tiết quy trình đặt hàng online cực đơn giản tại https://inanbinhduong.vn. Chỉ cần 1 phút 30 giây là quý khách hàng có thể đặt in các ấn phẩm thành công bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Mọi người xem hướng dẫn chi tiết để đặt hàng nhanh hơn nhé!

 

Hướng dẫn chi tiết Các bước đặt in online trên website của In Ấn Bình Dương:

 

Bước 1: Đầu tiên, quý khách cần truy cập vào website https://inanbinhduong.vn

 

 

Bước 2: Chọn Sản phẩm cần đặt in, ví dụ In Ấn Bình Dương sẽ chọn danh thiếp nhé.

 

 

 

 

Bước 3: Chọn Sản phẩm chi tiết cần in, ví dụ In Ấn Bình Dương sẽ chọn danh thiếp tiêu chuẩn.

 

 

 

 

Bước 4: Lựa chọn các Thông số in, Số lượng và chọn “Nhận báo giá

 

 

 

 

Bước 5: Điền Thông tin khách hàng. Các thông tin này sẽ giúp In Ấn Bình Dương có thể liên hệ, xác nhận đơn hàng, tư vấn và báo giá cho quý khách một cách dễ dàng nhất.

 

 

 

 

Sau khi gửi yêu cầu nhận báo giá dịch vụ in ấn thành công. Hệ thống sẽ gửi một Email để xác nhận yêu cầu.

 

 

Đặt hàng thành công

 

 

Hoàn thành: Sau khi nhận được yêu cầu báo giá từ quý khách hàng. Nhân viên của In Ấn Bình Dương sẽ liên hệ để tiếp nhận yêu cầu cụ thể, tư vấn và báo giá đến quý khách hàng. Cảm ơn quý  khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Design Akay.

Bài viết liên quan

30/07/2022 1080

Lưu ý khi đặt hàng

Quý khách vui lòng lưu ý về quy cách, màu sắc, bố cục hình ảnh và chính tả khi gửi file in khi đặt hàng để việc in ấn được tiến hành một cách thuận tiện.

05/05/2022 996

Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website inanbinhduong.vn được vận hành bởi Công ty TNHH In Ấn Bình Dương. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

05/05/2022 933

Chính sách đổi trả

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu khi đặt hàng hoặc bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho In Ấn Bình Dương để đổi sang sản phẩm khác, tuân theo những quy định trong chính sách đổi trả của In Ấn Bình Dương.

05/05/2022 897

Phương thức giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, In Ấn Bình Dương sẽ nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xác nhận đơn, tiến hành làm sản phẩm và vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

05/05/2022 929

Phương thức thanh toán

Khi đặt hàng tại In Ấn Bình Dương, Quý khách sẽ có nhiều cách thanh toán phù hợp và tiện lợi cho mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho Quý khách các hình thức thanh toán tại In Ấn Bình Dương, hãy tham khảo và chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình nhé!

05/05/2022 898

Phương thức đặt hàng

Nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như giúp khách hàng làm quen cách thức và giao diện đặt hàng trên website; In Ấn Bình Dương xin hướng dẫn chi tiết quy trình đặt hàng online cực đơn giản tại https://inanbinhduong.vn. Chỉ cần 1 phút 30 giây là quý khách hàng có thể đặt in các ấn phẩm thành công bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Mọi người xem hướng dẫn chi tiết để đặt hàng nhanh hơn nhé!

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm