Logo In Ấn Bình Dương

Gói thiết kế
Ấn phẩm sự kiện

83 ấn phẩm đã thiết kế

Cách giới thiệu gây ấn tượng mạnh nhất đến với khách hàng chỉ có thể là những Ấn phẩm sự kiện như tờ rơi, tờ gấp, brochure, salekit, profile, hay catalog,... Nhận một bộ ấn phẩm sự kiện được thiết kế đồng bộ với tất cả những ấn phẩm khác của thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa hàng trăm ngàn nhãn hàng đối thủ trong cùng sự kiện.


Giá chỉ từ: 1,500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 3 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện là combo dành riêng cho các sự kiện, event, hội thảo …

Tại sao lại phải dùng ấn phẩm sự kiện ?

Một sự kiện của bạn được xem là thành công nếu khách hàng đến với sự kiện. Hiểu được ý nghĩa cũng như bị thu hút vì sự kiện đó.

Khách hàng càng yêu thích, hứng thú với sự kiện. Dành thời gian quan tâm đến sản phẩm, đến công ty. Thì đó chính là một sự kiện thành công.

Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết tạo ra điểm nhấn cho sự kiện và dùng những ấn phẩm này để tạo giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu. Cũng như cách trang trí, nội dung sự kiện, và những thông điệp sử dụng trong event đó.

 

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Thiệp mời sự kiện
36 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Phiếu quà tặng
35 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Standee sự kiện
33 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Backdrop sự kiện
30 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm