Logo In Ấn Bình Dương

Gói thiết kế
Ấn phẩm sự kiện

197 ấn phẩm đã thiết kế

Cách giới thiệu gây ấn tượng mạnh nhất đến với khách hàng chỉ có thể là những Ấn phẩm sự kiện như tờ rơi, tờ gấp, brochure, salekit, profile, hay catalog,... Nhận một bộ ấn phẩm sự kiện được thiết kế đồng bộ với tất cả những ấn phẩm khác của thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa hàng trăm ngàn nhãn hàng đối thủ trong cùng sự kiện.


Giá chỉ từ: 1,500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 3 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện là combo dành riêng cho các sự kiện, event, hội thảo …

Tại sao lại phải dùng ấn phẩm sự kiện ?

- Một sự kiện của bạn được xem là thành công nếu khách hàng đến với sự kiện. Hiểu được ý nghĩa cũng như bị thu hút vì sự kiện đó.

- Khách hàng càng yêu thích, hứng thú với sự kiện. Dành thời gian quan tâm đến sản phẩm, đến công ty. Thì đó chính là một sự kiện thành công.

- Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết tạo ra điểm nhấn cho sự kiện và dùng những ấn phẩm này để tạo giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu. Cũng như cách trang trí, nội dung sự kiện, và những thông điệp sử dụng trong event đó.

Bộ ấn phẩm sự kiện

Thư mời – giấy mời 

Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hoản. Thì việc thiết kế, in ấn thiệp mời, giấy mời sự kiện rất quan trọng.

Giúp cho khách hàng có thể nắm rõ thông tin về sự kiện. Thiệp mời rõ ràng, sang trọng thì càng dễ thu hút được khách mời tham gia vào sự kiện.

Có thể nói thư mời chính là chìa khóa để đưa khách mời đến với sự kiện của bạn. Và là sản phẩm không thể thiếu của ấn phẩm sự kiện

Poster

Poster – Banner là những thứ dùng để treo sự kiện, có thể có hình ảnh, chữ. Dùng để truyền tải các thông điệp mà nhà tổ chức muốn đưa tới khách hàng.

Một tấm poster được đặt đúng nơi, đúng chỗ. Sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn được về công ty, sản phẩm hoặc nội dung của sự kiện

 

 

Tờ rơi

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn có một sự kiện, khuyến mãi. Thì tời rơi là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến nó.

Hình thức phát tờ rơi không chỉ khiến cho tờ rơi đến trực tiếp trên tay khách hàng. Mà còn là cơ hội kinh doanh và phát triển của bạn được mở rộng ra. Là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện.

Thông thường trên các tờ rơi thường có các chương trình, sự kiện, dịch vụ, sản phẩm… Tờ rơi càng đẹp, càng bắt mắt thì tỷ lệ người đọc sẽ cao hơn. Việc thiết kế in ấn tờ rơi là một kế hoạch marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Backdrop 

Backdrop là phông nền sân khấu được in và thiết kế cho phù hợp với các sự kiện, họp báo, khai trương.

Thường được đặt tại vị trí chính của sự kiện, dễ quan sát nhất.

Sau mỗi sự kiện backdrop chính là nơi thường sử dụng để chụp ảnh nhằm mục đích truyền thông. Giới thiệu một cách tinh tế nhưng sang trọng.

Thông tin được thể hiện trên backdrop thường bao gồm tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, và những thông điệp, nội dung của sự kiện.

Trong thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện thì backdrop đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần cho sự kiện thành công hơn. Cũng như gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

 

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Thiệp mời sự kiện
105 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Phiếu quà tặng
47 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Standee sự kiện
44 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Backdrop sự kiện
44 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm