Logo In Ấn Bình Dương

Về chúng tôi arrow-right

IN ẤN BÌNH DƯƠNG

CEO-Design Akay Group

"In Ấn Bình Dương là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế đồ họa. Bằng kinh nghiệm và uy tín trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ của In Ấn Bình Dương đã tạo dựng được niềm tin và hình ảnh trong lòng khách hàng tại Bình Dương cũng như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, nhận về hàng ngàn những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên của In Ấn Bình Dương.

Đồng thời, đó cũng là món ăn tinh thần vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất."

Mr. Hồng Thiện

CEO Design Akay Group
Chữ ký CEO

Đồng thời, đó cũng là món ăn tinh thần vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất."

Mr. Hồng Thiện

CEO Design Akay Group
Chữ ký CEO

Trước tiên, In Ấn Bình Dương xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng. In ấn là một trong những hình thức quảng cáo để quý khách đưa thông tin sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp, cá nhân. Thị trường in ấn hiện nay cạnh tranh rất gay gắt về giá nhưng In Ấn Bình Dương, là một thành viên thuộc Design Akay Group vẫn tồn tại và phát triển là do nhờ luôn hướng đến khách hàng, Uy Tín, Chất Lượng & Giá Cả Hợp Lý.

Tầm nhìn và xứ mệnh của In ấn Bình Dương

Tầm nhìn & Xứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp số 1 tại Bình Dương.

Xứ mệnh: Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển, giúp khách hàng đi đến thành công trong mọi lĩnh vực.

Giá trị cốt lõi của In ấn Bình Dương

Giá trị cốt lõi

  1. Luôn chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động.
  2. Luôn học hỏi, trau dồi mọi kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  3. Luôn có trách nhiệm với mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.
  4. Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh.

Giá trị cốt lõi
circle-shape patternt-shape
Why choose us - In Ấn Bình Dương

Vì sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi hiểu, bạn cần một giải pháp để phục vụ công việc của mình, và trên hết, chúng tôi biết bạn muốn phát triển thương hiệu của bạn. Với đội ngũ thiết kế và in ấn nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, chúng tôi hiểu bạn cần gì và chúng tôi biết phải làm gì để phát triển nhận dạng thương hiệu cho đơn vị của bạn. Hãy đến với In Ấn Bình Dương để trải nghiệm dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, in ấn hiện đại hàng đầu!

  • CHẤT LƯỢNG CAO: Với công nghệ in offset 4 màu cực nét, bạn sẽ nhận được các ấn phẩm chuẩn tới hơn 90% về màu sắc so với mẫu thiết kế.
  • NHANH CHÓNG: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, sản xuất, bàn giao sản phẩm, bạn sẽ nhận được thành phẩm trong thời gian nhanh nhất.
  • GIÁ THÀNH ỔN ĐỊNH: In ấn Bình Dương luôn tự hào là đơn vị in chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất thị trường!

Câu hỏi thường gặp

Rất nhiều khách hàng khi tìm tới địa chỉ in tem nhãn tại inanbinhduong.vn thường phân vân về vấn đề số lượng. Nhiều khách hàng có quy mô nhỏ thường chỉ cần số lượng vài trăm bản trở lên. Nhiều cơ sở in tem nhãn trên địa bàn Bình Dương và TP HCM đều từ chối in với lý do không đáng công, không có tiền lời. Tuy nhiên, đến với inanbinhduong.vn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng nhận in và vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Nhằm phục vụ KH được tốt nhất, inanbinhduong.vn hỗ trợ thiết kế file in cho KH hoàn toàn miễn phí (đối với những mẫu thiết kế đơn giản). Đối với mẫu thiết kế phức tạp, yêu cầu cao, chúng tôi hỗ trợ chi phí thiết kế với giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đội ngũ designer của công ty nhiều năm kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ cao, tinh thần làm việc nhiệt tình sẽ cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều phương pháp in nhãn decal, nhưng phổ biến nhất là các phương pháp sau:
– Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
– Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
– Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn.

Một cách ngắn gọn, catalogue là một loại hình brochure nhưng tập trung giới thiệu về một danh mục sản phẩm hay dịch vụ. Về hình thức thì catalogue hầu hết giới hạn trong việc đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy còn brochure thì rất đa dạng : dạng gập đôi, gập 3, gập 4, gập 8, đóng quyển, dán gáy, dạng hình thù đặc biệt ….

Câu hỏi thường gặp - Dịch vụ in ấn

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm