Logo In Ấn Bình Dương
Chính sách

Chính sách đổi trả

by Phan Tấn Sang 05/05/2022 947

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu khi đặt hàng hoặc bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho In Ấn Bình Dương để đổi sang sản phẩm khác, tuân theo những quy định trong chính sách đổi trả của In Ấn Bình Dương.

 

► Điều kiện đổi trả:

Điều kiện đổi trả in lại:

- Sản phẩm in sai nội dung so với mẫu khách hàng đã duyệt.

- Sản phẩm in chênh lệch màu sắc (>10%) so với mẫu đã duyệt.

- Sản phẩm in sai quy cách như kích thước sai, cán màng sai, ...

 

Điều kiện không in được in lại:

- Khách hàng duyệt nội dung sai dẫn đến sản phẩm in sai.

- Khách hàng không cung cấp mẫu canh màu hay không yêu cầu duyệt màu trước khi in dẫn đến sản phẩm in lệch màu sắc.

Trường hợp sản phẩm bị ướt, nấm mốc, nhăn nheo, ... trong quá trình vận chuyển và giao nhận thì việc in lại sẽ do hai bên cùng thỏa thuận trên tinh thần xây dựng.

 

Quy định chính sách đổi trả:

- Thời gian đổi trả trong vòng 05 ngày, tính từ lúc đơn hàng được giao thành công. In Ấn Bình Dương xin từ chối mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo sau thời gian này.

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Sản phẩm còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện.

 

► Sản phẩm áp dụng:

Dành cho tất cả các sản phẩm được đặt in tại In Ấn Bình Dương.

 

► Cách thức đổi trả:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại công ty.

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty TNHH Design Akay tại địa chỉ: Tầng 5 - Hưng Phước Tower, 144 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương  trong thời gian làm việc của chúng tôi: 

Thứ 2 đến Thứ 6Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 , Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30,

Thứ 7 từ: 8h ÷ 12h00

 

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

 

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 0901 775 778 hoặc email ad@akay.com.vn để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi.

► Chi phí vận chuyển:

In Ấn Bình Dương sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong suốt toàn bộ quá trình đổi trả hàng hóa. 

 

Lưu ý: In Ấn Bình Dương chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa cho đến khi quý khách hài lòng mà không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với tất cả các trường hợp. 

Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và In Ấn Bình Dương có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng. 

 

ĐÁP LẠI SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG
IN ẤN BÌNH DƯƠNG LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO KHÁCH NHỮNG SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI NHẤT!

Bài viết liên quan

30/07/2022 1100

Lưu ý khi đặt hàng

Quý khách vui lòng lưu ý về quy cách, màu sắc, bố cục hình ảnh và chính tả khi gửi file in khi đặt hàng để việc in ấn được tiến hành một cách thuận tiện.

05/05/2022 1015

Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website inanbinhduong.vn được vận hành bởi Công ty TNHH In Ấn Bình Dương. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

05/05/2022 947

Chính sách đổi trả

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu khi đặt hàng hoặc bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho In Ấn Bình Dương để đổi sang sản phẩm khác, tuân theo những quy định trong chính sách đổi trả của In Ấn Bình Dương.

05/05/2022 918

Phương thức giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, In Ấn Bình Dương sẽ nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xác nhận đơn, tiến hành làm sản phẩm và vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

05/05/2022 952

Phương thức thanh toán

Khi đặt hàng tại In Ấn Bình Dương, Quý khách sẽ có nhiều cách thanh toán phù hợp và tiện lợi cho mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho Quý khách các hình thức thanh toán tại In Ấn Bình Dương, hãy tham khảo và chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình nhé!

05/05/2022 920

Phương thức đặt hàng

Nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như giúp khách hàng làm quen cách thức và giao diện đặt hàng trên website; In Ấn Bình Dương xin hướng dẫn chi tiết quy trình đặt hàng online cực đơn giản tại https://inanbinhduong.vn. Chỉ cần 1 phút 30 giây là quý khách hàng có thể đặt in các ấn phẩm thành công bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Mọi người xem hướng dẫn chi tiết để đặt hàng nhanh hơn nhé!

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm