Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Logo

307 ấn phẩm đã thiết kế

Logo là điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Thiết kế logo chuyên nghiệp là cách để bạn khắc sâu ấn tượng thương hiệu tới khách hàng, lan tỏa tinh thần và giá trị doanh nghiệp. Đằng sau mỗi Logo là ý tưởng thiết kế giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu nhanh nhất bởi vậy mà logo được ví như là cánh cửa trước của mọi doanh nghiệp.Hãy để Design Akay giúp bạn!


Giá chỉ từ: 4,500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 3 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP KHÁC BIỆT VÀ TOẢ SÁNG

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là tạo ra một con đường tuyệt vời đưa khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp của bạn. Không chỉ là một logo ấn tượng, đó là cảm giác đồng bộ từ những sản phẩm nhỏ nhất như tờ rơi, tờ gấp, túi giấy,... thậm chí là từ màu sắc

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Design Akay mang đến cho bạn

 • Bạn được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu.
 • Sở hữu một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn.
 • Sở hữu một logo dễ nhận biết và đáng ghi nhớ trong lòng khách hàng.
 • Đảm bảo việc đăng ký sở hữu trí tuệ thành công 100% – vì bạn hoàn toàn sở hữu nó.
 • Luôn luôn có nhiều mẫu thiết kế logo được chúng tôi đưa ra để bạn lựa chọn.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng deadline đã cam kết từ trước
 • Doanh nghiệp an tâm đầu tư xây dựng thương hiệu lâu dài mà không phải lo lắng phải thay đổi logo trong tương lai.

 

 

 

Lý do nên chọn thiết kế Logo tại Design Akay

 • Chuyên nghiệp: các dự án của Design Akay được triển khai theo một quy trình chặt chẽ với sự tham gia của đội ngũ designer luôn luôn đẩy cao sự sáng tạo.
 • Tư vấn vì khách hàng: Design Akay sẽ tư vấn chi tiết cho bạn toàn bộ những yếu tố tạo nên một logo khác biệt, ấn tượng và đáng nhớ….
 • Thiết kế logo với chất lượng hàng đầu: mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều tuân theo quy chuẩn về thẩm mỹ cũng như áp dụng đầy đủ kiến thức về thương hiệu.
 • Không hạn chế số lần chỉnh sửa thiết kế: Chỉ khi nào logo đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thì Design Akay mới bàn giao sản phẩm.
 • Design Akay luôn luôn đổi mới, tìm tòi, học hỏi các phương pháp thiết kế của các nước tiến bộ trên thế giới để áp dụng vào các dự án của khách hàng.

 

 

 

 

Một logo ấn tượng có thể gợi lên cảm xúc, tạo sự tò mò và xây dựng một hình ảnh độc đáo cho thương hiệu. Đồng thời, logo còn có thể đem lại sự nhận diện nhanh chóng và giúp tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Với một logo bắt mắt và độc đáo, doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng ban đầu tốt và gây được sự chú ý trong một thị trường cạnh tranh.

 

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

 THIẾT KẾ LOGO MT COFFEE CỦA HÀNG COFFEE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG
By Tiểu Mụi / March 6

THIẾT KẾ LOGO MT COFFEE CỦA HÀNG COFFEE CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Mỗi năm có hàng trăm, hàng nghìn quán cafe mới mở trên khắp cả nước Việt Nam. Để quán cafe của bạn trở nên nổi bật nhất chắc chắn cần đầu tư kỹ lưỡng từ phong cách, đồ uống, phục vụ, vị trí và quan trọng nhất là logo. Logo quán cafe vừa giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, vừa tạo điểm khác biệt với đối thủ. Bạn có dự định mở một quán cafe nhưng chưa có ý tưởng thiết kế hình ảnh thương hiệu, tham khảo ngay 100+ mẫu logo quán cafe đẹp dưới đây.

ĐỌC TIẾP
THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BÌNH DƯƠNG STAR
By Tiểu Mụi / February 14

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BÌNH DƯƠNG STAR

Bình Dương Star phục vụ tour du lịch trong nước với điểm đến hấp dẫn ở cả 3 miền như: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết – Mũi Né, Ninh Chữ, Bình Ba, Bình Hưng, Đà Lạt, Miền Tây, Phú Quốc, Vũng Tàu,… và những điểm đến nổi tiếng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

ĐỌC TIẾP

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm