Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Logo

256 ấn phẩm đã thiết kế

Logo là điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Thiết kế logo chuyên nghiệp là cách để bạn khắc sâu ấn tượng thương hiệu tới khách hàng, lan tỏa tinh thần và giá trị doanh nghiệp. Đằng sau mỗi Logo là ý tưởng thiết kế giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu nhanh nhất bởi vậy mà logo được ví như là cánh cửa trước của mọi doanh nghiệp.Hãy để Design Akay giúp bạn!


Giá chỉ từ: 4,500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 3 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Lý do nên chọn thiết kế Logo tại Design Akay

  • Chuyên nghiệp: các dự án của Design Akay được triển khai theo một quy trình chặt chẽ với sự tham gia của đội ngũ designer luôn luôn đẩy cao sự sáng tạo.
  • Tư vấn vì khách hàng: Design Akay sẽ tư vấn chi tiết cho bạn toàn bộ những yếu tố tạo nên một logo khác biệt, ấn tượng và đáng nhớ….
  • Thiết kế logo với chất lượng hàng đầu: mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều tuân theo quy chuẩn về thẩm mỹ cũng như áp dụng đầy đủ kiến thức về thương hiệu.
  • Không hạn chế số lần chỉnh sửa thiết kế: Chỉ khi nào logo đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thì Design Akay mới bàn giao sản phẩm.
  • Design Akay luôn luôn đổi mới, tìm tòi, học hỏi các phương pháp thiết kế của các nước tiến bộ trên thế giới để áp dụng vào các dự án của khách hàng.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BÌNH DƯƠNG STAR
By Tiểu Mụi / February 14

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BÌNH DƯƠNG STAR

Bình Dương Star phục vụ tour du lịch trong nước với điểm đến hấp dẫn ở cả 3 miền như: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết – Mũi Né, Ninh Chữ, Bình Ba, Bình Hưng, Đà Lạt, Miền Tây, Phú Quốc, Vũng Tàu,… và những điểm đến nổi tiếng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

ĐỌC TIẾP

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm