Logo In Ấn Bình Dương

Gói thiết kế
Ấn phẩm văn phòng

126 ấn phẩm đã thiết kế

Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ dịch vụ mà còn đến từ chính những điều nhỏ nhặt nhất. Với một doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là sự tỉ mỉ đến từ những chiếc bút, chiếc phong bì cho đến cả những tấm name card, thẻ nhân viên. Còn với In Ấn Bình Dương, chính những điều nhỏ bé ấy có thể biến thành điều phi thường và tạo nên cá tính của một doanh nghiệp, công ty.


Giá chỉ từ: 1,000,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 4 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Ấn phẩm văn phòng hẳn không còn xa lạ gì, những ấn phẩm có vai trò cần thiết để mỗi doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng. Vậy tại sao doanh nghiệp lại cần thiết kế ấn phẩm văn phòng? Có những loại ấn phẩm thiết kế nào phổ biến hiện nay. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng In Ấn Bình Dương tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết hôm nay nhé.

 

 

Giới thiệu chung về ấn phẩm văn phòng

Ấn phẩm văn phòng là những dụng cụ vận dụng cần thiết cho công việc trong các văn phòng làm việc như bút, giấy, kẹp file ( kẹp tài liệu), giất note, phong bì…

Nhưng ta có thể thấy ngày nay các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn là một phần trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty hay cá nhân người dùng những sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần khá qua trọng trong bộ nhận diện thương hiệu hay các chiến dịch truyền thông hình ảnh của mỗi doanh nghiệp công ty…

Với tầm quan trọng ấy của các ấn phẩm văn phòng Achaumediahôm nay xin đưa đến cho quý khách hàng những khái quát sơ lược về các ấn phẩm văn phòng.

 

 

Ấn phẩm văn phòng trong nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu được xây dựng dựa trên sự kết hợp các yếu tố mang tính đồng nhất bao gồm:

  • Tên thương hiệu
  • Logo ( cần chú ý nhất)
  • Màu sắc chủ đạo
  • Font chữ
  • Website
  • Bảng tên
  • Trang trí văn phòng

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng các văn từ và biểu tượng tạo sự đồng bộ nhất quán riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Lịch tết 2022
71 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Hóa đơn
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Profile công ty
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Tiêu đề thư
40 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm