Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Hóa đơn

50 ấn phẩm đã thiết kế

Trong thời đại cạnh tranh ngày nay, việc nâng tầm doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh trở nên rất cần thiết và quan trọng, kéo theo nhu cầu thiết kế hóa đơn ấn tượng nhưng vẫn đơn giản, rõ ràng thông tin chính là điều hết sức quan trọng.


Giá chỉ từ: 200,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 1 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Hóa đơn là một sản phẩm dùng để quản lý nội bộ về những thông tin cho đơn vị sản xuất kinh doanh như : Phiếu thu chi, phiếu xuất – nhập kho, biên lai, biên nhận,… Biểu mẫu giúp bạn dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách, cũng như quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, biểu mẫu cũng giúp khách hàng đối tác có cái nhì thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài, tăng tính chuyên nghiệp cho một tổ chức.

 

 

Chính vì vậy, việc in biểu mẫu trở nên quan trọng cho hầu hết các doanh nghiệp. Đến với In Ấn Bình Dương, bạn sẽ được tư vấn thiết kế biểu mẫu miễn phí, chi phí in biểu mẫu rẻ nhất, chất lượng in tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ in biểu mẫu, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp,in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, tờ rơi, tờ gấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Lịch tết 2022
71 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Hóa đơn
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Profile công ty
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Tiêu đề thư
40 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm