Logo In Ấn Bình Dương
Chính sách

Phương thức giao hàng

by Design Akay 05/05/2022 405

In Ấn Bình Dương cam kết

  • Miễn phí giao hàng đối với những đơn đặt hàng trong tỉnh Bình Dương.
  • Giao hàng đến đúng địa chỉ và thời gian quý khách yêu cầu.
  • Ưu tiên giao hàng cho những đơn hàng cần gấp.
  • Đối với Khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác: Nhân viên giao hàng hỗ trợ giao đến chành xe do khách hàng chỉ định, khi hàng vận chuyển đến nơi, khách hàng có thể ra chành xe để nhận hàng.

 

Phương thức giao hàng - Công ty TNHH Design Akay

 

Yêu cầu đối với khách hàng
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin bao gồm:

– Số điện thoại
– Địa chỉ nhận hàng: Số nhà, tên đường, phường, thông, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh,….


(*) Lưu ý: 

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc,.. do Quý khách gửi thông tin không chính xác.
– Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng bao ngay cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng.
– Trường hợp quý khách thanh toán bằng chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán.

 

Bài viết liên quan

09/12/2022 306

Bao lì xì (phong bì) đa năng

Bao lì xì tết mừng tuổi năm mới Quý Mão 2023, Bao lì xì đám cưới hỏi, phong bì cao cấp sang trọng may mắn.

30/11/2022 339

Giá trị của Túi xách giấy

Túi xách giấy không chỉ nhằm mục đích đựng đồ mà còn là một chiến lược makerting hiệu quả.  Thông qua chiếc túi xách giấy hình ảnh Doanh nghiệp của bạn sẽ làm cho khách hàng chú ý đến khá nhiều. Hình ảnh thương hiệu, logo, địa chỉ liên hệ và công việc Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh sẽ được mọi người nhìn qua khi khách hàng của bạn sử dụng lướt qua.

30/07/2022 599

Lưu ý khi đặt hàng

Quý khách vui lòng lưu ý về quy cách, màu sắc, bố cục hình ảnh và chính tả khi gửi file in khi đặt hàng để việc in ấn được tiến hành một cách thuận tiện.

05/05/2022 433

Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website inanbinhduong.vn được vận hành bởi Công ty TNHH In Ấn Bình Dương. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

05/05/2022 457

Chính sách đổi trả

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu khi đặt hàng hoặc bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho In Ấn Bình Dương để đổi sang sản phẩm khác, tuân theo những quy định trong chính sách đổi trả của In Ấn Bình Dương.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm