Logo In Ấn Bình Dương

Gói thiết kế
Bộ sales kit bất động sản

395 ấn phẩm đã thiết kế

Sales kit của một dự án bất động sản là thứ không thể thiếu đối với doanh nghiệp cũng như đối với nhân viên sales. Thông qua đó, nhân viên sales sẽ dễ dàng tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp


Giá chỉ từ: 8,500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 7 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Thiết kế Sale Kit chuyên nghiệp

Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh. Nếu không muốn đánh mất cơ hội của mình mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác hãy luôn biết chuẩn bị chu đáo các tài liệu cần thiết. Và Dịch vụ Digital Marketing Top 1 - chính là đối tác tin cậy giúp bạn thiết kế một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp, đầy sức thuyết phục.

 

 

Với gói dịch vụ thiết kế Sales Kit bạn sẽ có:

  • Danh thiếp kinh doanh
  • Giấy tiêu đề thư
  • Phong bì thư khổ lớn và khổ nhỏ
  • Kẹp tài liệu
  • Catalog sản phẩm
  • Tờ rơi 
  • Sơ đồ phân lô dự án bất động sản (chi phí tính riêng)

 

  

 

CÔNG TY THIẾT KẾ TÀI LIỆU BÁN HÀNG - BỘ SALES KIT CHUYÊN NGHIỆP

Sales kit hay còn gọi là bộ tài liệu hỗ trợ bán hàng cung cấp một cách đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng Sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing Top 1 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp: Tài liệu bán hàng hiệu quả, dễ sử dụng, tiện lợi trong việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu.

 

 

Một thiết kế bộ tài liệu bán hàng - Sales kit bao gồm:

Mỗi sản phẩm của bạn bán ra cần phải được khẳng định độc quyền trên thị trường nên mỗi công ty cần có bộ nhận diện thương hiệu riêng tránh hàng giả hàng nhái.

Sales kit hay còn gọi là bộ hồ sơ hỗ trợ bán hàng cung cấp một cách đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Bộ tài liệu bán hàng Sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing Top 1 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp: Tài liệu bán hàng hiệu quả, dễ sử dụng, tiện lợi trong việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

icon-line-left TƯ VẤN ĐẶT HÀNG icon-line-right

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm