Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Profile công ty

50 ấn phẩm đã thiết kế

Profile là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc hiệu quả hơn, chinh phục được những khách hàng tiềm năng khó tính nhất.


Giá chỉ từ: 8,000,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 10 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Cataglogue là nơi để bạn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình hình thành, phát triển, phương châm hoạt động đến với khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp là điều rất quan trọng. Tùy theo mục đích sử dụng và ngành nghề kinh doanh mà có thể lựa chọn kích thước catalogue phù hợp. 

 

 

Catalogue kích thước A4 đứng có ưu điểm đem đến cảm giác lịch sự, truyền thống, giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin. Đây là thiết kế phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp muốn làm hồ sơ năng lực công ty cũng như bề dày thành tích, lịch sử hoạt động. Một số lĩnh vực phù hợp với thiết kế này là giáo dục, bất động sản, xây dựng,...

Catalogue kích thước A4 ngang thì có phá cách hơn, tạo sự mới mẻ, thu hút. Khổ giấy ngang rất thích hợp để giới thiệu các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ. Những tấm hình minh họa kết hợp với hình ảnh phong phú sẽ dễ dàng giới thiệu và chinh phục mọi khách hàng. Một số lĩnh vực phù hợp với thiết kế này có thể kể đến là nhà hàng, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm,...

 

 

Có một loại catalogue cũng đang được yêu thích, sử dụng những năm gần đây đó là Catalogue kích thước vuông. Đây là kích thước phù hợp để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Đặc biệt với sự nhỏ gọn, tiện dụng, vừa tay của catalogue này, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc lưu giữ. Nếu muốn sáng tạo và khác biệt, có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Các ngành như công nghệ thông tin, công nghệ, gia dụng,... có thể tham khảo các thiết kế kiểu này.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Lịch tết 2022
72 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Hóa đơn
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Profile công ty
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Tiêu đề thư
40 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm