Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Tiêu đề thư

40 ấn phẩm đã thiết kế

Nhu cầu sử dụng giấy tờ, hợp đồng của các doanh nghiệp để trao đổi công việc với đối tác, khách hàng là rất lớn. Mỗi một cuộc họp, gặp mặt thì sử dụng tài liệu là điều rất phổ biến. Vì vậy, đây là kênh truyền thông, quảng bá rất hiệu quả.


Giá chỉ từ: 200,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 1 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh là Letterhead) là giấy chưa một số thông tin, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp, thường dùng trong hợp đồng, báo giá hay các tài liệu quan trọng của công ty.

Letterhead thưởng sử dụng khi doanh nghiệp muốn in hợp đồng giao dịch, in các bảng chào giá sản phẩm hay những thông tin, chính sách mới cho khách hàng, nhân viên. Ngoài ra một số loại hồ sơ như giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu,… cũng có thể sử dụng giấy tiêu đề để in, nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho văn bản của công ty.

 

 

Tầm quan trọng của giấy tiêu đề:

Giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp, đặc biệt là những thông tin về hình ảnh của công ty đến đối tác cũng như khách hàng, thông qua thiết kế chuyên nghiệp của giấy letterhead thì khách hàng có thể tin tưởng hơn về dịch vụ/ sản phẩm.

Khi sử dụng với phong bì thư được thiết kế đồng bộ thương hiệu thì giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự kính trọng và chuyên nghiệp của công ty bạn đối với khách hàng, hình ảnh công ty được thể hiện đẹp mắt và chuyên nghiệp, nâng cao giá trị công ty.

 

 

Thiết kế mẫu in giấy tiêu đề

Khi thiết kế letterhead thì bạn cần phải lưu ý một số thông tin cần được thể hiện đầy đủ như: logo, tên, thông tin cơ bản của công ty, đường nét đặc trưng (thường theo bộ nhận diện thương hiệu hoặc có điểm tương đồng với catalogue, brochure của doanh nghiệp).

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Lịch tết 2022
72 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Hóa đơn
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Profile công ty
50 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Tiêu đề thư
40 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm