Logo In Ấn Bình Dương
Dự án nổi bật

Design Akay x Hoàng Khôi Uyên Hưng: Thiết kế logo và setup văn phòng đồng thương hiệu

by Design Akay 15/06/2021 537

 

Ngành bất động sản đang dần trở thành xu hướng hướng thời đại mới. Khi cuộc sống an cư trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, nhu cầu tìm kiếm các khu đất nền, các khu trung cư, căn hộ,... tăng cao đột biết. Và mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày một trở nên gay gắt. Không nằm ngoài cuộc đua ấy, HOÀNG KHÔI UYÊN HƯNG đã tìm đến Akay với mục địch nhất quán hệ thống nhận diện thương hiệu cao cấp cho doanh nghiệp mình. Chi tiết dự án cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho HOÀNG KHÔI UYÊN HƯNG như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bào viết dưới đây.

 

 

Nét độc đáo trong thiết kế logo thương hiệu HOÀNG KHÔI

Bước đầu tiên trong xây dựng hình ảnh thương hiệu là thiết kế logo, bởi đây là tín hiệu quan trọng giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp giữa rất nhiều thương hiệu khác cùng ngành hàng có mặt trên thị trường. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Hoàng khôi về định hướng phong cách thương hiệu, đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến, các designer của Akay đã bắt tay vào thiết kế logo, đảm bảo truyền tải hết những ý tưởng và câu chuyện mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 

Thiết kế logo thương hiệu HOÀNG KHÔI UYÊN HƯNG được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa sâm và cây sâm, đúng với các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Màu vàng gold được lựa chọn sử dụng cho logo, cùng với hình dáng vươn cao, hiên ngang của PANAX đã tạo nên sự đẳng cấp và truyền tải được thông điệp về chất lượng vàng của sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tên thương hiệu là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế một logo chuẩn. Font chữ được lựa chọn cho tên thương hiệu PANAX vừa dễ đọc, dễ nhìn, tạo nên sự cân xứng, hài hòa của tổng thể logo. Đồng thời, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và tôn thêm sự sang trọng cho sản phẩm sâm cao cấp. 

 

 

Bài viết liên quan

17/05/2021 485

Design Akay x Tin Phát Group : Thiết kế logo và bộ nhận dạng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu bất động sản là bước đi cần thiết để thu hút đầu tư, đối tác và khách hàng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Trong đó, thiết kế logo bất động sản, xây dựng như thế nào để gia tăng nhận diện thương hiệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

15/05/2021 445

Design Akay x Nam Sơn Coffee: Thiết kế logo và setup quán cà phê sáng tạo

Với phong cách sống ở Việt Nam, ly cà phê mỗi sáng đã là một điều gì đó rất quen thuộc. Bản thân tôi khi đang nhâm nhi ly cà phê mỗi sáng cũng thường hay tự hỏi, ai đã thiết kế Logo quán cafe đó. Câu hỏi đó vang lên trong đầu tôi và thế tôi bắt đầu viết bài này.

05/04/2021 446

Design Akay x Zhome Land: Thiết kế logo và setup văn phòng bất động sản

Xây dựng thương hiệu bất động sản là bước đi cần thiết để thu hút đầu tư, đối tác và khách hàng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Trong đó, thiết kế logo bất động sản, xây dựng như thế nào để gia tăng nhận diện thương hiệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm