Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Nhãn decal

50 ấn phẩm đã thiết kế

Mọi sản phẩm khi được cung cấp ra ngoài thị trường đều có đầy đủ thông tin cơ bản về sản phẩm, cũng như doanh nghiệp sản xuất. Những thông tin này khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ở tem nhãn được dán trên sản phẩm. Vì vậy, mà các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, sản phẩm đều có nhu cầu thiết kế Decal và in decal để dán lên sản phẩm, khi đưa chúng ra ngoài thị trường.


Giá chỉ từ: 150,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 1 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Nhu cầu thiết kế decal trong kinh doanh hiện nay

Mọi sản phẩm khi được cung cấp ra ngoài thị trường đều có đầy đủ thông tin cơ bản về sản phẩm, cũng như doanh nghiệp sản xuất. Những thông tin này khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ở tem nhãn được dán trên sản phẩm. Vì vậy, mà các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, sản phẩm đều có nhu cầu thiết kế Decal và in decal để dán lên sản phẩm, khi đưa chúng ra ngoài thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm khi được dán tem mác chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin về sản phẩm, chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng. 

 

 

Lợi ích khi thiết kế tem dán sản phẩm

  • Lợi ích cơ bản nhất mà thiết kế decal, tem nhãn sản phẩm đem lại đó là dễ dàng cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất. Từ đó, tạo sự tin tưởng với khách hàng về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
  • Thiết kế tem dán sản phẩm chuyên nghiệp còn có khả năng giúp khách hàng phân biệt hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.
  • Nhờ có tem nhãn được dán trên sản phẩm mà khách hàng có thể nhận biết và phân biệt. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, lưu trữ sản phẩm.

 

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn decal

Các nhà kinh doanh đã nghiên cứu được rằng màu sắc và hình ảnh khi thiết kế tem, nhãn decal giấy trên bao bì sản phẩm ảnh hưởng đến 80% quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế thiết kế tem nhãn sản phẩm trở thành điều quan trọng chiếm vị trí số 1 trong công việc marketing.

Như vậy làm sao để có thể thiết kế nhãn decal đẹp và có giá trị cạnh tranh? Tất cả phụ thuộc vào những yếu tố sau :

  • Bắt mắt

Thiết kế tem decal đẹp, độc đáo, bắt mắt sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khác, tạo điểm nhấn thu hút được thị giác khách hàng lúc họ đang phân vân lựa chọn giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm giống nhau.

  • Dễ nhìn, dễ đọc

Sản phẩm của bạn có lúc được trưng bày tại khoảng cách tầm mắt khách hàng nhưng cũng có lúc bị để ở vị trí trên cao xa tầm mắt, thế nên khi thiết kế nhãn sản phẩm những thông tin quan trọng như tên, trọng lượng, giá thành sản phẩm,… bạn phải lựa chọn font chữ to rõ dễ đọc để dù ở xa khách hàng cũng có thể xem được thông tin này. Màu sắc cũng là một vấn đề quan trọng, nên lựa chọn màu thiết kế decal tương phản với màu chữ cho để nhìn.

 

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Hộp giấy
72 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Thực đơn - Menu
56 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Túi giấy
51 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Nhãn decal
50 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm