Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Hộp giấy

72 ấn phẩm đã thiết kế

Cùng với logo thương, bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố không thể thiếu để có thể làm nên hệ thống nhận diện hoàn hảo cho thương hiệu. Hiện nay thay vì sử dụng bao bì, những mẫu hộp được in sẵn, các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế hộp giấy độc quyền với những ý tưởng độc đáo tạo lợi thế trong cạnh tranh, thu hút khách hàng.


Giá chỉ từ: 1,000,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 4 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

 

Tại sao cần thiết kế hộp đựng sản phẩm

Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

Trong kinh doanh, chỗ nào có nhu cầu chỗ ấy sẽ có người bán, vì thế mà “trăm người bán, vạn người mua". Nếu như trước kia các công ty, doanh nghiệp chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì hiện nay họ đã quan tâm và đầu tư vào thiết kế hộp đựng sản phẩm nhiều hơn. Bởi lẽ, sản phẩm ở bên trong, khi nhìn thấy hoặc sử dụng khách hàng mới có thể đánh giá nhưng còn mẫu mã là yếu tố sẽ thu hút và quyết định phần lớn đến khả năng mua hàng của người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố để có thể phân biệt các sản phẩm cùng loại, khi hàng hóa được bày hàng loạt, sản phẩm nào có thiết kế bao bì hộp giấy ấn tượng hơn, độc đáo hơn sẽ thu hút sự chú ý hơn. Nhờ vậy hoạt động kinh doanh của quý khách sẽ phát triển, tăng nhanh về doanh số bán hàng.

Khẳng định về chất lượng của sản phẩm

Những sản phẩm chất lượng kém thường là những sản phẩm có bao bì thiết kế và in ấn mờ nhạt hoặc lem nhem. Chỉ những sản phẩm có chất lượng cao, giá trị mới được đầu tư thiết kế và in ấn. Đây cũng là lời tuyên bố của thương hiệu đối với khách hàng về một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Đây là sức mạnh vô hình của việc thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp.

 

 

Nâng cao giá trị của sản phẩm

Sản phẩm khi có thiết kế hộp giấy riêng, cao cấp sẽ nâng cao được giá trị của sản phẩm. Đây chính là công cụ để các marketer sử dụng để định giá sản phẩm. Cùng một sản phẩm, nhưng sản phẩm nào được đựng trong bao bì cao cấp thì sản phẩm đó sẽ bán được giá cao, thậm chí khách hàng cũng sẽ không tiếc tiền mà mua về. 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Trên các thiết kế hộp giấy độc quyền sẽ có hình ảnh của logo hay tên thương hiệu, đây chính là công cụ để quảng bá, truyền thông về thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, những thế kế chuyên nghiệp, cao cấp sẽ dễ dàng ghi dấu trong tâm trí của khách hàng.

Một số mẫu thiết kế bao bì hộp giấy ấn tượng

 

 

Thiết kế hộp giấy tại In Ấn Bình Dương

In Ấn Bình Dương đặc biệt ưu đãi với những gói thiết kế hộp giấy và in ấn trọn gói, đảm bảo quá trình không bị gián đoạn và cho ra sản phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất. Chỉ cần đặt hàng và nêu ý tưởng, chúng tôi từ khoảng 2-3 ngày sẽ đưa ra bản phác thảo và gửi đến khách hàng, chỉnh sửa cho đến khi khách ưng ý và cho in sản phẩm. Vì làm việc chất lượng nên tùy theo yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ có những bảng giá khác nhau (độ cầu kỳ, thiết kế, loại giấy,…)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế Hộp giấy
72 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Thực đơn - Menu
56 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Túi giấy
51 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Nhãn decal
50 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm