Logo In Ấn Bình Dương
Tài nguyên in ấn

IN ẤN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - IN ẤN TẠI BÌNH DƯƠNG

by Tiểu Mụi 01/03/2024 1326

Các công nghệ in ấn phổ biến tại  In Ấn Bình Dương hiện nay

 In Ấn Bình Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao trên mọi chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay,  In Ấn Bình Dương đang áp dụng các công nghệ in ấn phổ biến sau:

 

 

In offset – Công nghệ in ấn truyền thống và hiệu quả

In offset là công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với việc in ấn số lượng lớn với chất lượng cao. Công nghệ này sử dụng hệ thống trục quay để truyền mực từ khuôn in lên bề mặt giấy. In offset cho phép tạo ra các sản phẩm in ấn với màu sắc trung thực, sắc nét và bền đẹp.

 

In kỹ thuật số – Nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt

In kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại, cho phép in ấn nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt. Công nghệ này sử dụng mực in dạng lỏng được phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu in ấn. In kỹ thuật số phù hợp với việc in ấn số lượng nhỏ, in lấy liền và in trên các chất liệu in ấn đặc biệt.

 

In PP – In ấn giá rẻ, hiệu quả cho quảng cáo ngoài trời

In PP là công nghệ in ấn sử dụng chất liệu PP (Polypropylene) để in ấn. In PP cho phép in ấn với khổ lớn, màu sắc tươi sáng và bền đẹp, phù hợp với việc in ấn các sản phẩm quảng cáo ngoài trời như banner, poster, standee.

 

In UV – Công nghệ in ấn hiện đại, bền đẹp và thân thiện với môi trường

In UV là công nghệ in ấn sử dụng mực in UV và tia UV để tạo ra sản phẩm in ấn bền đẹp, chống phai màu và trầy xước. Công nghệ in UV phù hợp với việc in ấn trên các chất liệu in ấn đặc biệt như kính, gỗ, kim loại và nhựa.

 

In chuyển nhiệt – In ấn lên áo thun, ly sứ và các vật liệu cá nhân hóa

In chuyển nhiệt là công nghệ in ấn sử dụng nhiệt độ để chuyển hình ảnh từ giấy in lên bề mặt vật liệu in ấn. In chuyển nhiệt phù hợp với việc in ấn lên áo thun, ly sứ, ốp điện thoại và các vật liệu cá nhân hóa khác.

 

 In Ấn Bình Dương luôn cập nhật các công nghệ in ấn mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc in ấn hiện đại,  In Ấn Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Bài viết liên quan

01/03/2024 1326

IN ẤN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - IN ẤN TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong thế giới hiện đại, việc in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ kinh doanh, quảng cáo đến cá nhân. Đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của khách hàng, In Ấn Bình Dương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao trên mọi chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

01/03/2024 1310

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Việt Nam. In Ấn Bình Dương luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế... khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi đang làm lên mỗi ngày những khác biệt, độc đáo cho nhiều công ty. Đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt tình năng động của chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở, chân thành và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

18/08/2023 8381

DOWNLOAD MẪU BACKDROP CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Quân đội Nhân dân Việt Nam là đơn vị chủ lực của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam cả trong thời chiến lẫn thời bình. Sở dĩ gọi là Quân đội nhân dân vì lực lượng này được xây dựng và hình thành từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh. Để tri ân những đóng góp, khích lệ động viên các cán bộ, chiến sĩ làm việc và hoạt động trong quân đội, Đảng và Nhà nước quyết định lấy ngày 22/12 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

21/02/2023 518

In poster quảng cáo sản phẩm

Poster là cách quảng cáo hữu hiệu nhất để giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm của doanh nghiệp, Bên cạnh việc in tờ rơi để cung cấp thông tin về sản phẩm thì quảng cáo bằng poster cũng nằm trong chiến lược PR, bán hàng, mang lại sự ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn của các công ty chuyên nghiệp.

16/02/2023 383

Catalogue mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một cuốn Catalogue sẽ thể hiệu được chất liệu sản phẩm và mô hình mẫu cũng có thể được thể hiện trực tiếp lên trên sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Bên cạnh những mẫu sản phẩm cũng như đặc điểm tính chất, bên cạnh mỗi mẫu sản phẩm cũng sẽ có những thông tin chi tiết về công dụng, tính năng, đặc điểm và thông tin về thành phần, cách sử dụng sản phẩm. Tất cả những gì mà khách hàng muốn biết về một sản phẩm trước khi mua sắm đều có thể tìm thấy trên những cuốn catalogue như thế này.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm