Logo In Ấn Bình Dương
Tài nguyên in ấn

Background ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của mỗi Doanh nghiệp

by Cao Thị Ngọc Trâm 15/02/2023 395

Một trong những công cụ không thể thiếu khi công bố nội dung, thông báo trong chương trình, sự kiện chính là phông nền hoặc có tên tiếng Anh là Background .Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đơn vị in background đẹp. Cùng bài viết tham khảo dưới đây của chúng tôi để tôi hiểu rõ hơn nhé.

 

 

Tìm hiểu về In Background là gì?

Background là loại phông nền chạy quảng cáo hoặc sử dụng cho chương trình, sự kiện, là một loại dịch vụ thông qua đó doanh nghiệp, tổ chức muốn thực hiện sự kiện có thể quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình một cách hài hòa, sang trọng và ấn tượng nhất. Khi nói in Background, chúng ta dễ dàng hiểu được hàm ý nói về phông nền sử dụng trong chương trình sự kiện như chương trình khuyến mại, ca nhạc, sự kiện, tổ chức đám cưới,…

Mục đích của in Background

Không chỉ quảng bá thương hiệu mà chính mục tiêu của nền từng thời gian, sự kiện chính là cung cấp cho khách hàng những thông tin về chương trình, sự kiện tiêu chuẩn được diễn ra.

In Background khi nào?

Dựa trên những sự kiện thực tế mà các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân sẽ có nhu cầu trong nền trong các dịp sau: Background sự kiện trong nhà Background Đám cưới Background sinh nhật Background sự kiện ngoài trời Background làm phông nền chụp hình.

Nên in Background sự kiện bằng chất liệu gì?

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu để làm nền khác nhau, có thể kể đến một số loại chất liệu cơ bản và phổ biến dưới đây:

Background in PP (Paper Plastic)

Một sự kiện được tổ chức theo quy mô và sang trọng hoặc một mô hình làm nền để trình diễn hay chụp ảnh, thì sự lựa chọn in PP (Paper Plastic) là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với một số doanh nghiệp muốn làm theo hình ảnh sống động, nền chụp hình dễ thương có kích thước nhỏ, thì có thể đặt in decal bồi formex . Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là sắc nét, nhẹ, độ bền cao. Đồng thời có thể cắt theo họa tiết mong muốn của khách hàng.

Background in bạt hiflex khung sắt, khung di động:

Một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm Backgroud chính là in bạt Hiflex. Đây là chất liệu phổ biến dễ dàng thi công và thay đổi thiết kế, chi phí sản xuất thấp. Có nhiều chất liệu hiflex bạt có thể dùng làm nền như: hiflex 3zem2, hiflex 3zem6, hiflex đế xám,…

Background in vải:

Vải nền thường dùng phục vụ trong đám cưới và thường kết hợp với hoa, bóng bay hoặc các trang phụ kiện khác nhau. Bạn có thể liên hệ với những công ty chuyên tổ chức sự kiện hoặc tiệc cưới để loại nền này.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi, tôi về công việc In Background tại Bình Dương . Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp những nền tảng chất lượng, đẹp mắt và phù hợp nhất, nổi bật nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi nhé.

Bài viết liên quan

01/03/2024 1375

IN ẤN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - IN ẤN TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong thế giới hiện đại, việc in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ kinh doanh, quảng cáo đến cá nhân. Đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của khách hàng, In Ấn Bình Dương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao trên mọi chất liệu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

01/03/2024 1361

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Việt Nam. In Ấn Bình Dương luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế... khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi đang làm lên mỗi ngày những khác biệt, độc đáo cho nhiều công ty. Đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt tình năng động của chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở, chân thành và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

18/08/2023 8474

DOWNLOAD MẪU BACKDROP CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Quân đội Nhân dân Việt Nam là đơn vị chủ lực của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam cả trong thời chiến lẫn thời bình. Sở dĩ gọi là Quân đội nhân dân vì lực lượng này được xây dựng và hình thành từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh. Để tri ân những đóng góp, khích lệ động viên các cán bộ, chiến sĩ làm việc và hoạt động trong quân đội, Đảng và Nhà nước quyết định lấy ngày 22/12 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

21/02/2023 538

In poster quảng cáo sản phẩm

Poster là cách quảng cáo hữu hiệu nhất để giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm của doanh nghiệp, Bên cạnh việc in tờ rơi để cung cấp thông tin về sản phẩm thì quảng cáo bằng poster cũng nằm trong chiến lược PR, bán hàng, mang lại sự ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn của các công ty chuyên nghiệp.

16/02/2023 398

Catalogue mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một cuốn Catalogue sẽ thể hiệu được chất liệu sản phẩm và mô hình mẫu cũng có thể được thể hiện trực tiếp lên trên sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Bên cạnh những mẫu sản phẩm cũng như đặc điểm tính chất, bên cạnh mỗi mẫu sản phẩm cũng sẽ có những thông tin chi tiết về công dụng, tính năng, đặc điểm và thông tin về thành phần, cách sử dụng sản phẩm. Tất cả những gì mà khách hàng muốn biết về một sản phẩm trước khi mua sắm đều có thể tìm thấy trên những cuốn catalogue như thế này.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm