Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Phong bì thư

70 ấn phẩm đã thiết kế

Mặc dù thời đại công nghệ số "lên ngôi" nhưng những phong bì thư truyền thống được thiết kế độc đáo vẫn có rất nhiều lợi ích rất đặc biệt mà không thể nào thay thế! Phong bì thư có tác dụng rất lớn trong việc gửi tài liệu, thư tới khách hàng, đối tác trong việc.


Giá chỉ từ: 200,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 2 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

THIẾT KẾ PHONG BÌ THƯ

Thiết kế phong bì thư là một trong những hạng mục cần thiết được các doanh nghiệp chú trọng khi xây dựng nhận diện thương hiệu. Bởi phong bì thư không chỉ có chức năng bảo quản tài liệu, giấy tờ mà còn góp phần quảng bá hình ảnh nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp – mang hình ảnh thương hiệu đi khắp muôn nơi.

1. PHONG BÌ THƯ LÀ GÌ?

Phong bì thư là một vật dụng dùng trong các doanh nghiệp với mục đích đựng tài liệu, thư từ, tài liệu để chuyển tới khách hàng, đối tác. Phong bì thư cỡ nhỏ hơn như A5, A6 được dùng để phát tiền lương, tiền thưởng, tiền mừng.

Ngoài chức năng chính là đựng tài liệu, phong bì thư còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất. Thông thường, phong bì thư sẽ nằm trong danh mục của bộ nhận diện thương hiệu khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế thương hiệu.

 

2. LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ PHONG BÌ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

Phong bì thư chỉ là một vật dụng chứa đựng tài liệu văn phòng. Nhưng nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

- Gia Tăng Nhận Diện

Thiết kế phong bì thư gồm logo công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết doanh nghiệp. Phong bì thư chuẩn nhận diện sẽ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu ở khắp muôn nơi.

- Thuận Tiện Khi Sử Dụng

Thiết kế phong bì thư chuẩn kích thước sẽ giúp cho việc sử dụng thuận tiện như gửi tài liệu, thư từ, hoà đơn. Không chỉ là vật dụng đựng tài liệu mà còn mang  tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

- Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp

Phong bì thư được thiết kế chuẩn nhận diện thể hiện sự chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tác. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu, giúp khách hàng/đối tác tin tưởng, tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

- Công Cụ Quảng Bá Hiệu Quả

Phong bì thư có khả năng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi chúng được gửi đi khắp muôn nơi. Nếu thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp, nó chính là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu khá hữu hiệu.

 

 

 

3. LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHONG BÌ THƯ

Thiết kế phong bì thư cần lưu ý:

  • Đảm bảo dấu hiệu nhận diện của doanh nghiệp gồm: logo, màu sắc nhận diện
  • Tổng thể thiết kế phong bì thư cân đối, hài hoà, dễ nhìn, không quá rườm rà.
  • Mọi thông tin trên bao thư đảm bảo chính xác.
  • Đảm bảo kích cỡ chuẩn.

Bao thư lớn, bao thư nhỏ thông thường sẽ nằm trong danh mục nhận diện ứng dụng văn phòng. Do đó, nếu doanh nghiệp thuê đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu trọn gói, các ấn phẩm sẽ được thiết kế nhất quán, chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế phong bì thư tại In Ấn Bình Dương, Doanh nghiệp sẽ được cam kết:

  • Thiết kế phong bì thư độc quyền, nhất quán với nhận diện thương hiệu.
  • Tư vấn thiết kế, chất liệu in ấn và gia công phù hợp nhất với ngân sách.
  • Được lựa chọn mẫu thiết kế cho đến khi thực sự ưng ý.
  • Hiệu chỉnh đến khi khách hàng hài lòng.
  • Cam kết tiến độ bàn giao theo thoả thuận hợp đồng.
  • Cam kết bàn giao đầy đủ file gốc thiết kế và in ấn.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế danh thiếp
99 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế catalogue
98 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Kẹp files
76 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Phong bì thư
70 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm