Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế danh thiếp

99 ấn phẩm đã thiết kế

Mỗi một tấm danh thiếp cá nhân thiết kế ấn tượng sẽ giúp cho bạn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự đối với khách hàng, đối tác nâng tầm giá trị bản thân với người nhìn. Cho nên việc thiết kế name card đẹp ấn tượng vô cùng quan trọng. Với một card visit đơn giản gọn nhẹ, đây đủ thông tin thương hiệu và cá nhân của bạn, nó luôn bên cạnh bạn dù bạn ở đâu, thuận tiện việc trao tay.


Giá chỉ từ: 500,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 1 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Card visit ( danh thiếp) là gì?

Card visit là một tấm thiệp nhỏ, trên đó có những thông tin về chủ sở hữu. Card visit thường được sử dụng để giao dịch và liên hệ trong các công việc ngoại giao, kinh doanh.

 

Công dụng, ý nghĩa khi in card visit

Thay vì phải giới thiệu bản thân quá nhiều lần mỗi khi gặp khách hàng thì card visit đã có thể thay thế việc đó một cách nhanh gọn hơn. Nó còn được gọi là danh thiếp hay name card. 

Mặt khác, phụ thuộc vào trí nhớ của từng người, lời nói thoáng qua có thể làm cho người giao tiếp với bạn nhanh chóng quên đi. Bởi thế, nếu muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bạn hãy trang bị cho mình những tấm card visit. Dù nó là tấm danh thiếp bé nhỏ nhưng có chứa đựng rất nhiều tác dụng không ngờ:

 

Xây dựng thương hiệu

In card visit là cách xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Chúng có tác dụng giúp khách hàng biết tới công ty của bạn. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp tới nhiều người khác.

Là một hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu bản thân

Danh thiếp có thể ghi tóm tắt những thông tin cơ bản, quan trọng của mỗi cá nhân như tên, địa chỉ, chức danh, số điện thoại, email, công ty… Có thể hiểu nó giống như một bộ hồ sơ mini giới thiệu về bản thân của bạn với tất cả những đối tác.

Công cụ liên lạc

Khi có card visit, hữu ý bạn đã gửi thông tin quan trọng đến khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm và liên hệ. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian ghi chép ra giấy như thế tạo cảm quan làm việc không chuyên nghiệp với những đối tác quan trọng. Chỉ cần cầm một tấm danh thiếp trên tay, họ có thể dễ dàng liên hệ khi cần.

Những lúc có nhu cầu, khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ và chọn đối tác “làm ăn” khi họ cần liên kết. Thế nên, card visit sẽ gia tăng khả năng bán sản phẩm, dịch, ký hợp đồng nhanh chóng.

 

 

Khẳng định sự chuyên nghiệp

Đối với những khách hàng, danh thiếp còn để lại sự ấn tượng cho họ, nhằm tạo uy tín cá nhân doanh nghiệp về tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, in card visit còn có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong các công việc đặc thù như kinh doanh, giao dịch. Do đó, việc đầu tư in card visit giá rẻ sẽ không bao giờ là dư thừa.

Lý do bạn nên in card visit tại In Ấn Bình Duong

Đơn vị khẳng định được sự uy tín

Bạn nên chọn In Ấn Bình Dương bởi đơn vị đã khẳng định được kinh nghiệm và sự uy tín trong phong cách làm việc lâu năm tại lĩnh vực này trên toàn quốc. Công ty luôn cập nhật thiết bị máy in và dây chuyền sản xuất đời mới nhất, nhằm đảm bảo việc in ấn card visit đạt chất lượng cao. Không chỉ thế, chúng tôi còn có những cộng sự tài năng, tâm huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Khi chọn In Ấn BÌnh Dương, khách hàng sẽ hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ in nói chung và in card visit lấy ngay nói riêng. Ngay từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn chất liệu, in ấn đến công đoạn hoàn thiện sản phẩm và giao hàng đều được kỹ thuật viên thực hiện theo quy trình khép kín. Hầu hết, các khách hàng sau khi đặt làm card visit lần đầu tại công ty, đều quay trở lại in những sản phẩm ở những lần tiếp theo và trở thành khách hàng thân thiết.

Giá thành luôn thấp hơn thị trường

In Ấn Bình Dương không chỉ được giá thành rẻ, mà còn sở hữu được những mẫu danh thiếp, name card đẹp, cùng với chất lượng in tốt nhất. Màu sắc hài hòa, tinh tế, font chữ sắc nét, rõ ràng. 

 

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế danh thiếp
99 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế catalogue
98 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Kẹp files
76 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Phong bì thư
70 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm