Logo In Ấn Bình Dương

Thiết kế Kẹp files

76 ấn phẩm đã thiết kế

Thông thường, trong một cuộc gặp, đàm phán kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm, mỗi nhân viên thường có một bộ tài liệu với rất nhiều ấn phẩm. Nhưng làm cách nào để cầm nhiều tài liệu mà vẫn lịch sự, không bị lẫn lộn? Câu trả lời nằm ở một chiếc kẹp file. Không chỉ có tác dụng đựng tài liệu, kẹp file còn đem đến những tác dụng bất ngờ.


Giá chỉ từ: 200,000 VNĐ

Thời gian hoàn thành dự kiến : 1 ngày ĐẶT THIẾT KẾ NGAY

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Thiết kế folder, kẹp file chất lượng nâng tầm doanh nghiệp

Thiết kế folder kẹp file tài liệu là 1 dạng văn phòng phẩm dùng để đựng các hồ sơ, hóa đơn.... được thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ giúp tạp sự khác biệt cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Sử dụng Folder hay kẹp file có thiết kế đẹp sẽ tạo được sự chuyên nghiệp khi bạn gặp đối tác, khách hàng, vừa quảng bá được cho công ty lại rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển và bảo quản tài liệu.

 

 

Đặc điểm của folder và kẹp file

Folder thường được cán bóng 1 hoặc 2 mặt để chống thấm nước, làm tăng độ bền, tránh khỏi hư hại khi uốn cong hoặc bị gập lại. Folder được làm từ giấy Art nhìn sẽ sang trọng và phong cách hơn loại giấy thông thường, tuy nhiên giá thành lại cao hơn khá nhiều 

Kẹp file là thường được sử dụng để đựng các giấy tờ liên quan đến các công việc nội bộ trong công ty, giao dịch với đối tác, khách hàng.

Kẹp file được thiết kế đúng theo kích thước size chuẩn thì có thể đựng vừa tài liệu A4. Nguyên liệu được sử dụng để làm kẹp thường là các loại giấy như Ivory, Couches,.. giúp đảm bảo  cho kẹp file có độ cứng nhất định.

 

 

Thiết kế folder, kẹp file có vai trò như thế nào?

- Foder và kẹp file có thiết kế đẹp sẽ  góp phần làm phong phú và nâng cao sự chuyên nghiệp trong marketing thương hiệu doanh nghiệp vì kẹp file được  hầu như sử dụng mọi nơi, mọi lúc tài liệu được mang đi gặp khách hàng.

 

 

Folder có thiết kế đẹp sẽ nâng cao sự chuyên nghiệp của công ty bạn

- Khác với  catalogue là sản phẩm có nhiều trang với đa dạng nội dung thì in folder, kẹp file  thường là sản phẩm mà công ty sử dụng để  khách hàng có thể hình dung trước được những thế mạnh của doanh nghiệp

- Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc làm catalogue vì thiết kế kẹp file, folder ít trang hơn nên có giá rẻ hơn

- Những folder, kẹp file có thiết kế chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với đối tác và khiến khách hàng có cái nhìn hoàn toàn khác biệt so với những người chỉ mang theo những giấy tờ đơn lẻ.

- Những Folder, kẹp file có thiết kế tốt là kết hợp hài hòa các hình ảnh mang đậm bản sắc của thương hiệu doanh nghiệp và thông điệp truyền thông được nhắn gửi đến khách hàng. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc tạo cho khách hàng những ấn tượng đầu tiên về mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thiết kế danh thiếp
99 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế catalogue
98 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Kẹp files
76 ấn phẩm đã thiết kế
Thiết kế Phong bì thư
70 ấn phẩm đã thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-1

Lắng nghe yêu cầu

Design Akay luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đề xuất ý tưởng

Sau khi đã lắng nghe và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, Design Akay sẽ đề xuất ý tưởng về phương án thiết kế cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-2
quy-trinh-thiet-ke-design-akay-3

Thiết kế và hoàn thiện

Đội ngũ designer của Design Akay tiến hành thiết kế, gửi bản thảo cho khách hàng và thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất files & bàn giao

Sau khi khách hàng đã yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng thì designer sẽ xuất file và bàn giao cho khách hàng.

quy-trinh-thiet-ke-design-akay-4

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm