Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

TỜ GẤP QUẢNG CÁO LÀ GÌ? THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TỜ GẤP ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

by Tiểu Mụi 26/08/2023 4379

Tờ gấp là gì? Vai trò của tờ gấp

Tờ gấp là một công cụ quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Nó đóng vai trò then chốt trong việc chứa đựng thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, truyền đạt đến khách hàng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

 

 

Vai trò của tờ gấp trong hoạt động của doanh nghiệp:

  • Giới thiệu ngắn gọn, tổng quát nhất về doanh nghiệp nói chung, về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nói riêng đối với khách hàng.
  • Tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng: một tờ gấp quảng cáo có sức truyền tải thông tin cực kỳ cao.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng: một tờ gấp quảng cáo được đầu tư thiết kế và in ấn chất lượng, sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp.
  • Là cầu nối giữa các khâu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tờ gấp

Tờ gấp mang giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cao hơn tờ rơi thông thường. Chính vì thế, yêu cầu khi thiết kế của nó cũng cao hơn, thể hiện giá trị nghệ thuật mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải tới khách hàng.

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần xác định rõ: đặc điểm của nhóm đối tượng xem tờ gấp, mục đích của tờ gấp (giới thiệu doanh nghiệp hay giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp). Từ đó, lên được ý tưởng thiết kế cho tờ gấp.

Ý tưởng sẽ bao gồm: màu sắc, bố cục của tờ gấp. Tiếp theo, cần chú ý đến nội dung, hình ảnh sử dụng trên tờ gấp.

Bài viết liên quan

27/05/2024 800

KUN x IN ẤN BÌNH DƯƠNG THIẾT KẾ IN ẤN VOUCHER, THẺ TÍCH ĐIỂM CHẤT LƯƠNG

In thẻ tích điểm, voucher, thẻ vip là một hình thức phổ biến trong việc khuyến mãi và tạo động lực cho khách hàng thường xuyên của một cửa hàng hay một doanh nghiệp. Thông qua việc tích lũy điểm, khách hàng có thể nhận được những phần thưởng, ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ mà họ sử dụng.

24/05/2024 1444

IN BIỂU MẪU GIÁ TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG

Bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu, in phiếu thu chi, in mẫu hóa đơn đỏ….. Bạn đang cần đại lý in chất lượng cao, giá cạnh tranh, tốc độ nhanh và uy tín tại Bình Dương.

12/03/2024 1337

IN CARD VISIT ÉP KIM - ĐẤU ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Một thương hiệu được đầu tư chỉnh chu về trang trí văn phòng, bảng hiệu cho đến ấn phẩm nhận diện, và nhiều yếu tố khác,…chắc chắc trông sẽ chuyên nghiệp hơn là đầu tư một cách sơ xài. Vì thế đó là lí do nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến hình ảnh thương hiệu hơn. In card visit ép kim cũng là một phương pháp đầu tư xây dựng hình ảnh quy mô hơn.

10/01/2024 972

Lì Xì Tươi Mới - Năm Mới An Khang, Phát Tài Với Dịch Vụ In Bao Lì Xì Giá Rẻ Tại Bình Dương

Tặng phong bao lì xì là một phong tục truyền thống không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng trong nhiều quốc gia châu Á. Mẫu in bao lì xì không chỉ cần phải ấn tượng mà còn phải thể hiện rõ nét văn hóa, đặc biệt là khả năng in các thương hiệu kinh doanh, doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp tri ân đối tác và nhân viên mà còn là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm