Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

In Lịch bàn – Bao lì xì Tết 2024 – Mẫu đẹp thiết kế độc đáo

by Tiểu Mụi 18/09/2023 12473

IN LỊCH BÀN – BAO LÌ XÌ 2024 ĐỘC ĐÁO GIÁ TỐT

 • Quà tặng dịp Tết độc đáo, ý nghĩa cho khách hàng, bạn bè & người thân!
 • Thiết kế lịch và bao lì xì cực đẹp, in cực nét và giá hiện đang khuyến mãi siêu mềm.
 • In càng sớm giá càng tốt, tư vấn càng kĩ, cuối năm luôn là thời điểm chộn rộn và kẹt hàng của Gora.
 • Lịch bàn & Bao lì xì là những ấn phẩm mang dấu ấn thương hiệu (Logo, Contact info) được khách hàng chắc chắn sử dụng, đặc biệt là Lịch để bàn, khách sẽ sử dụng và nhìn thấy thương hiệu quanh năm. Tuy nhiên, các ấn phẩm phải đạt tiêu chí đẹp vượt trội về hình thức, tốt về chất liệu để khách hàng ưu tiên sử dụng trong trường hợp có nhiều lựa chọn cùng loại.
  ————————————————–
  Quy cách 1 Bộ lịch:
 • Một cuốn lịch bàn 13 tờ 2 mặt (12 tháng + lịch năm 2042), in màu
 • Đế cứng bọc decal simili màu cao cấp, sang trọng, thích hợp làm quà tặng khách quý vì đây là loại đế tốt làm kĩ, mép dán đẹp, không gấp dán ẩu và kém chất lượng như loại rẻ tiền trôi nổi trên thị trường sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu.
 • Ruột giấy For250 hoặc For180 (đối với thương hiệu đẳng cấp, nên ưu tiên sử dụng giấy dày for250 để cuốn lịch đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất vì sự dày dặn, chắc chắn)
 • Hộp giấy cứng Ivory 250 in màu
 • Logo & contact info thay thế được

 

 

 

Bài viết liên quan

24/08/2023 1302

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LỊCH TẾT ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO CHÀO ĐÓN NĂM 2024

Lịch Tết là một sản phẩm quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về, gia đình nào cũng sẽ cố gắng sắm sửa một bộ lịch mới. Đây là một nét văn hóa cổ truyền đẹp cần lưu giữ, ngoài ra, sắm lịch dịp cuối năm hay chính là mua không khí Tết về nhà, giúp không gian sống của gia đình trở nên ấm áp và sặc sỡ hơn.

19/06/2023 563

HỘP CARTON SÓNG LÀ GÌ? TÌM HIỂU CHUNG VỀ HỘP CARTON SÓNG

Trong kinh doanh, để bảo vệ sản phẩm có rất nhiều lựa chọn trong đó in bao bì đựng hộp là sự lựa chọn tối ưu nhất từ trước đến nay. Bao bì ngoài công dụng bảo vệ thì còn giúp thu hút khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu. Hộp carton sóng là một loại bao bì điển hình có thể làm tốt nhất cả nhiệm vụ này. Cùng tìm hiểu chi tiết về hộp carton sóng cũng như các dự án nổi bật In Ấn Bình Dương đã thực hiện trong bài viết dưới đây!

18/04/2023 612

6 BƯỚC THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Ngày nay, chúng ta có thể nhìn thấy tờ rơi quảng cáo ở khắp mọi nơi, từ nhà hàng, quán ăn, đến mọi ngã tư, góc phố. Rất nhiều nhưng có được bao nhiêu tờ rơi để lại ấn tượng trong tâm trí của bạn? Chắc chắn là rất ít vì hầu hết những tờ rơi đều trình bày thông tin một cách đơn điệu và không ấn tượng. Đừng để tờ rơi quảng cáo của bạn nằm trong số đó. Hãy cùng thực hiện các bước thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo dưới đây để tạo ra nên một sự nổi bật hơn hẳn. 

03/04/2023 691

IN TEM CUỘN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, GIÁ THÀNH TỐT, GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

In tem cuộn là một việc làm không thể thiếu khi muốn xây dựng thương hiệu và tạo sức ảnh hưởng quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Có thể thấy nhu cầu in tem cuộn đang ngày càng tăng bởi các doanh nghiệp đã thấy được, đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Vậy in decal cuộn là gì? Những lưu ý khi in decal cuộn ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm