Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

In Lịch bàn – Bao lì xì Tết 2024 – Mẫu đẹp thiết kế độc đáo

by Tiểu Mụi 18/09/2023 12595

IN LỊCH BÀN – BAO LÌ XÌ 2024 ĐỘC ĐÁO GIÁ TỐT

 • Quà tặng dịp Tết độc đáo, ý nghĩa cho khách hàng, bạn bè & người thân!
 • Thiết kế lịch và bao lì xì cực đẹp, in cực nét và giá hiện đang khuyến mãi siêu mềm.
 • In càng sớm giá càng tốt, tư vấn càng kĩ, cuối năm luôn là thời điểm chộn rộn và kẹt hàng của Gora.
 • Lịch bàn & Bao lì xì là những ấn phẩm mang dấu ấn thương hiệu (Logo, Contact info) được khách hàng chắc chắn sử dụng, đặc biệt là Lịch để bàn, khách sẽ sử dụng và nhìn thấy thương hiệu quanh năm. Tuy nhiên, các ấn phẩm phải đạt tiêu chí đẹp vượt trội về hình thức, tốt về chất liệu để khách hàng ưu tiên sử dụng trong trường hợp có nhiều lựa chọn cùng loại.
  ————————————————–
  Quy cách 1 Bộ lịch:
 • Một cuốn lịch bàn 13 tờ 2 mặt (12 tháng + lịch năm 2042), in màu
 • Đế cứng bọc decal simili màu cao cấp, sang trọng, thích hợp làm quà tặng khách quý vì đây là loại đế tốt làm kĩ, mép dán đẹp, không gấp dán ẩu và kém chất lượng như loại rẻ tiền trôi nổi trên thị trường sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu.
 • Ruột giấy For250 hoặc For180 (đối với thương hiệu đẳng cấp, nên ưu tiên sử dụng giấy dày for250 để cuốn lịch đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất vì sự dày dặn, chắc chắn)
 • Hộp giấy cứng Ivory 250 in màu
 • Logo & contact info thay thế được

 

 

 

Bài viết liên quan

24/05/2024 1439

IN BIỂU MẪU GIÁ TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG

Bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu, in phiếu thu chi, in mẫu hóa đơn đỏ….. Bạn đang cần đại lý in chất lượng cao, giá cạnh tranh, tốc độ nhanh và uy tín tại Bình Dương.

12/03/2024 1333

IN CARD VISIT ÉP KIM - ĐẤU ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Một thương hiệu được đầu tư chỉnh chu về trang trí văn phòng, bảng hiệu cho đến ấn phẩm nhận diện, và nhiều yếu tố khác,…chắc chắc trông sẽ chuyên nghiệp hơn là đầu tư một cách sơ xài. Vì thế đó là lí do nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến hình ảnh thương hiệu hơn. In card visit ép kim cũng là một phương pháp đầu tư xây dựng hình ảnh quy mô hơn.

10/01/2024 969

Lì Xì Tươi Mới - Năm Mới An Khang, Phát Tài Với Dịch Vụ In Bao Lì Xì Giá Rẻ Tại Bình Dương

Tặng phong bao lì xì là một phong tục truyền thống không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng trong nhiều quốc gia châu Á. Mẫu in bao lì xì không chỉ cần phải ấn tượng mà còn phải thể hiện rõ nét văn hóa, đặc biệt là khả năng in các thương hiệu kinh doanh, doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp tri ân đối tác và nhân viên mà còn là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm