Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

IN CARD VISIT ÉP KIM - ĐẤU ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

by Tiểu Mụi 12/03/2024 1543

In card visit ép kim nâng tầm thương hiệu

Card visit là một trong những ấn phẩm nhận diện thương hiệu, nhận diện cơ sở văn phòng, cửa tiệm. Sử dụng card visit ép kim cao cấp sẽ có nhiều tính năng hơn như: nâng tầm giá trị thương hiệu, giá trị thẩm mỹ đề cao sự đầu tư, chỉnh chu của doanh nghiệp hay cá nhân.

  • Nâng giá trị thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác.
  • Tạo sự uy tín, cơ hội hợp tác, chốt đơn.
  • Xây dựng màu sắc văn hóa thương hiệu doanh nghiệp, cá tính của cá nhân.

 

 

 

Chọn màu nhũ ép kim card visit

Để tạo nên một chiếc card visit ép kim đẹp, bạn cần chọn màu sắc nhũ kim và màu giấy tương phản nhau để tạo nên sự nổi bật.

  • Màu nhũ bạc (silver) và màu vàng gold là 2 màu sắc cơ bản dễ phối nhất.

Bên cạnh đó còn có nhiều màu nhũ khác như: đỏ, xanh dương, màu đồng, cam, đen…để bạn chọn phù hợp với thương hiệu của mình.

 

 

Bài viết liên quan

08/07/2024 579

CARD ÉP KIM CAO CẤP - NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CÙNG IN ẤN BÌNH DƯƠNG

Danh thiếp ép kim cao cấp không chỉ là một phương tiện để trao đổi thông tin mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá những lợi ích và giá trị mà một danh thiếp ép kim cao cấp có thể mang đến.

06/07/2024 761

ƯU ĐÃI CHÀO HÈ CÁC ẤN PHẨM IN ẤN CÙNG IN ẤN BÌNH DƯƠNG

Chào mừng mùa hè rực rỡ, In Ấn Bình Dương hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm in ấn. Hãy cùng chúng tôi mang đến sự nổi bật cho thương hiệu của bạn với các ấn phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý!

02/07/2024 483

IN HỘP TRUNG THU NGAY - RINH NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG CÙNG IN ẤN BÌNH DƯƠNG

Chào mừng mùa Trung Thu sắp đến, In Ấn Bình Dương đã sẵn sàng mang đến cho bạn những ưu đãi vượt bậc ngay từ bây giờ! Với cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

04/06/2024 658

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ IN ẤN BÌNH DƯƠNG TỐT NHẤT

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn chất lượng tại Bình Dương để đảm bảo các dự án in của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ phù hợp!

27/05/2024 1002

KUN x IN ẤN BÌNH DƯƠNG THIẾT KẾ IN ẤN VOUCHER, THẺ TÍCH ĐIỂM CHẤT LƯƠNG

In thẻ tích điểm, voucher, thẻ vip là một hình thức phổ biến trong việc khuyến mãi và tạo động lực cho khách hàng thường xuyên của một cửa hàng hay một doanh nghiệp. Thông qua việc tích lũy điểm, khách hàng có thể nhận được những phần thưởng, ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ mà họ sử dụng.

24/05/2024 1658

IN BIỂU MẪU GIÁ TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG

Bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu, in phiếu thu chi, in mẫu hóa đơn đỏ….. Bạn đang cần đại lý in chất lượng cao, giá cạnh tranh, tốc độ nhanh và uy tín tại Bình Dương.

icon-line-left TƯ VẤN ĐẶT HÀNG icon-line-right

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm