Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

IN CARD VISIT ÉP KIM - ĐẤU ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

by Tiểu Mụi 12/03/2024 1299

In card visit ép kim nâng tầm thương hiệu

Card visit là một trong những ấn phẩm nhận diện thương hiệu, nhận diện cơ sở văn phòng, cửa tiệm. Sử dụng card visit ép kim cao cấp sẽ có nhiều tính năng hơn như: nâng tầm giá trị thương hiệu, giá trị thẩm mỹ đề cao sự đầu tư, chỉnh chu của doanh nghiệp hay cá nhân.

  • Nâng giá trị thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác.
  • Tạo sự uy tín, cơ hội hợp tác, chốt đơn.
  • Xây dựng màu sắc văn hóa thương hiệu doanh nghiệp, cá tính của cá nhân.

 

 

 

Chọn màu nhũ ép kim card visit

Để tạo nên một chiếc card visit ép kim đẹp, bạn cần chọn màu sắc nhũ kim và màu giấy tương phản nhau để tạo nên sự nổi bật.

  • Màu nhũ bạc (silver) và màu vàng gold là 2 màu sắc cơ bản dễ phối nhất.

Bên cạnh đó còn có nhiều màu nhũ khác như: đỏ, xanh dương, màu đồng, cam, đen…để bạn chọn phù hợp với thương hiệu của mình.

 

 

Bài viết liên quan

12/03/2024 1299

IN CARD VISIT ÉP KIM - ĐẤU ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Một thương hiệu được đầu tư chỉnh chu về trang trí văn phòng, bảng hiệu cho đến ấn phẩm nhận diện, và nhiều yếu tố khác,…chắc chắc trông sẽ chuyên nghiệp hơn là đầu tư một cách sơ xài. Vì thế đó là lí do nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến hình ảnh thương hiệu hơn. In card visit ép kim cũng là một phương pháp đầu tư xây dựng hình ảnh quy mô hơn.

10/01/2024 951

Lì Xì Tươi Mới - Năm Mới An Khang, Phát Tài Với Dịch Vụ In Bao Lì Xì Giá Rẻ Tại Bình Dương

Tặng phong bao lì xì là một phong tục truyền thống không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng trong nhiều quốc gia châu Á. Mẫu in bao lì xì không chỉ cần phải ấn tượng mà còn phải thể hiện rõ nét văn hóa, đặc biệt là khả năng in các thương hiệu kinh doanh, doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp tri ân đối tác và nhân viên mà còn là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

24/08/2023 1405

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LỊCH TẾT ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO CHÀO ĐÓN NĂM 2024

Lịch Tết là một sản phẩm quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về, gia đình nào cũng sẽ cố gắng sắm sửa một bộ lịch mới. Đây là một nét văn hóa cổ truyền đẹp cần lưu giữ, ngoài ra, sắm lịch dịp cuối năm hay chính là mua không khí Tết về nhà, giúp không gian sống của gia đình trở nên ấm áp và sặc sỡ hơn.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm