Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

TOP 5 LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ STANDEE ĐẸP, ẤN TƯỢNG

by Tiểu Mụi 22/09/2022 1160

Xác định kích thước phù hợp 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại standee cũng như kích thước khác nhau. Chính vì thế, bạn nên xác định kích thước và loại standee mình muốn in trước khi thiết kế. Việc lựa chọn trước kích thước sẽ giúp cho các designer dễ dàng và giúp bạn tạo bản thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

Ưu tiên đặt logo thương hiệu ở phía trên 

Phần phía trên của standee nên được ưu tiên cho logo, tên doanh nghiệp và thông điệp chính của standee. Bởi đây đều là những thông tin quan trọng, và mọi doanh nghiệp đều mong muốn truyền đạt những thông tin này đến khách hàng. Vì vậy, bạn nên đặt những thông tin này ở vị trí ngang tầm mắt của người xem. 

 

 

Hình ảnh đẹp và có chất lượng cao

Hình ảnh đẹp là một trong những yếu tố thu hút được khách hàng của bạn. Nên lựa chọn những hình ảnh đẹp, chân thực,có chất lượng cao. Và điều quan trọng là ảnh không bị vỡ, màu sắc nên phù hợp cho việc in ấn. Một hình ảnh tốt sẽ hấp dẫn được sự chú ý của người xem. Ngoài ra, việc sắp xếp bố cục thông tin và hình ảnh bắt mắt và phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được khách hàng của mình.

 

 

Lựa chọn màu sắc hài hòa 

Những tông màu được kết hợp hài hòa luôn thu hút và tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Nên lưu ý lựa chọn các tông màu làm nổi bật logo thương hiệu. Cũng như phù hợp với màu text được thiết kế. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tông màu nào cho standee của mình thì tông màu logo thương hiệu cũng là lựa chọn phù hợp. Giúp tạo nên sự đồng bộ và khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Phông chữ nên rõ ràng 

Standee thường tiếp cận với khách hàng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những phông chữ rõ ràng. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận được những thông tin một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, những phông chữ rõ ràng và đơn giản cũng giúp khách hàng có thể đọc thông tin khi học đứng xa

 

 

Trên đây là 5 lưu ý cũng như mẹo giúp bạn thiết kế standee đẹp, ấn tượng và thu hút được khách hàng của mình. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thiết kế hay in standee. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan

24/08/2023 1301

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LỊCH TẾT ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO CHÀO ĐÓN NĂM 2024

Lịch Tết là một sản phẩm quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về, gia đình nào cũng sẽ cố gắng sắm sửa một bộ lịch mới. Đây là một nét văn hóa cổ truyền đẹp cần lưu giữ, ngoài ra, sắm lịch dịp cuối năm hay chính là mua không khí Tết về nhà, giúp không gian sống của gia đình trở nên ấm áp và sặc sỡ hơn.

19/06/2023 561

HỘP CARTON SÓNG LÀ GÌ? TÌM HIỂU CHUNG VỀ HỘP CARTON SÓNG

Trong kinh doanh, để bảo vệ sản phẩm có rất nhiều lựa chọn trong đó in bao bì đựng hộp là sự lựa chọn tối ưu nhất từ trước đến nay. Bao bì ngoài công dụng bảo vệ thì còn giúp thu hút khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu. Hộp carton sóng là một loại bao bì điển hình có thể làm tốt nhất cả nhiệm vụ này. Cùng tìm hiểu chi tiết về hộp carton sóng cũng như các dự án nổi bật In Ấn Bình Dương đã thực hiện trong bài viết dưới đây!

18/04/2023 612

6 BƯỚC THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Ngày nay, chúng ta có thể nhìn thấy tờ rơi quảng cáo ở khắp mọi nơi, từ nhà hàng, quán ăn, đến mọi ngã tư, góc phố. Rất nhiều nhưng có được bao nhiêu tờ rơi để lại ấn tượng trong tâm trí của bạn? Chắc chắn là rất ít vì hầu hết những tờ rơi đều trình bày thông tin một cách đơn điệu và không ấn tượng. Đừng để tờ rơi quảng cáo của bạn nằm trong số đó. Hãy cùng thực hiện các bước thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo dưới đây để tạo ra nên một sự nổi bật hơn hẳn. 

03/04/2023 691

IN TEM CUỘN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, GIÁ THÀNH TỐT, GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

In tem cuộn là một việc làm không thể thiếu khi muốn xây dựng thương hiệu và tạo sức ảnh hưởng quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Có thể thấy nhu cầu in tem cuộn đang ngày càng tăng bởi các doanh nghiệp đã thấy được, đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Vậy in decal cuộn là gì? Những lưu ý khi in decal cuộn ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm