Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

In lịch để bàn doanh nghiệp - Quà tặng đối tác ý nghĩa

by Tiểu Mụi 16/11/2022 779

 

In lịch để bàn doanh nghiệp làm quà tặng vào mỗi dịp cuối năm là lựa chọn thông minh của hầu hết các doanh nghiệp. Lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, kệ sách,.. Không chỉ giúp ích trong vấn đề xem ngày tháng, quản lý, sắp xếp công việc, lịch để bàn còn giúp trang trí văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nó còn là một công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp khi dùng lịch để bàn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

 

 

1.Tại sao nên in lịch để bàn doanh nghiệp

 

 

Mỗi người Việt khi chuẩn bị bước sang năm mới, trong nhà luôn có ít nhất một quyển lịch để đón Tết. Doanh nghiệp làm lịch để bàn là chủ động gìn giữ những giá trị tốt đẹp truyền thống.

Kết thúc một năm cũ, khởi đầu năm mới, các doanh nghiệp dành khá nhiều thời gian để lựa chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.

Đối với nhân viên văn phòng, cuốn lịch bàn là món quà yêu thích khi đặt trên bàn làm việc. Món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của cấp trên đối với nhân viên của mình.

Đối với khách hàng và đối tác, đây là món quà thiết thực giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn. In lịch để bàn doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Thông qua các nội dung được thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty của bạn.

Làm lịch để bàn theo thiết kế riêng doanh nghiệp là món quà ý nghĩa, thay thế các sản phẩm quà tặng đắt tiền trong dịp cuối năm, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Lịch để bàn với thiết kế nhỏ gọn, để trong cặp hoặc túi xách. Giúp theo dõi thời gian, ghi chú và sắp xếp công việc hiệu quả.

 

2.Những lý do bạn nên in lịch để bàn

 

 

Món quà tặng ý nghĩa

Giá trị của một món quà ý nghĩa không nằm hoàn toàn ở giá tiền của sản phẩm mà nó là sự kết hoạt hài hòa giữa giá trị sử dụng và tình cảm gắn kết giữa người cho và người nhận. Riêng ở khoảng này thì lịch để bàn doanh nghiệp thể hiện rất tốt vai trò của mình và là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp mỗi dịp năm mới tết đến.

Đối với nhân viên văn phòng

Cuốn lịch để bàn là món quà yêu thích khi đặt trên bàn làm việc. Món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của cấp trên đối với nhân viên của mình.

Đối với khách hàng và đối tác

Đây là món quà thiết thực giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn. In lịch để bàn doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Thông qua các nội dung được thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty của bạn.

Phương tiện phục vụ con người

Ngoài việc đóng vai trò là quà tặng ý nghĩa hay vật trang trí thì công dụng chính của lịch để bàn vẫn là giúp con người quản lý thời gian, hoạch định kế hoạch lâu dài với những ngày tháng được trình bày rõ ràng. Chưa kể, trên lịch để bàn có thể in tên công ty, hình ảnh công ty nhằm quảng cáo cho thương hiệu của họ.

Vật trang trí hiệu quả

Thật không quá khi nói lịch để bàn có thể làm cho không gian của bạn thêm phần thú vị. Nếu biết cách lựa chọn thì những hình ảnh đẹp mắt trên mỗi tấm lịch sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn. Điều này vừa giúp bạn hứng khởi vừa kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

 

3.Dịch vụ in lịch Tết độc quyền

 

 

 

 1. - Lịch tết là loại ấn phẩm được sử dụng để xem ngày tháng năm. Loại lịch này được xem là quà tặng, vật trang trí gắn bó với văn hóa Việt Nam từ lâu đời. Mang ý nghĩa cho những lời chúc về một năm mới với thật nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Do vậy, mà vào những dịp cuối năm thì thị trường in lịch trở nên sôi động hơn bao giờ hết

  - Lịch Tết độc quyền là một loại ấn phẩm tết, sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là khách hàng công ty, doanh nghiệp. Lịch độc quyền vì vậy sẽ có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm nào hiện có trên thị trường. Và đặc biệt để phát hành lịch độc quyền nhất định phải có giấy phép xuất bản.

  - Nên lựa chọn lịch tết mẫu mã phù hợp với không gian làm việc cũng như nhà ở của bạn. Thông thường vào dịp cuối năm, các công ty doanh nghiệp sẽ in lịch với số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Qua đó thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp và góp phần quảng bá thêm hình ảnh thương hiệu của công ty.

 2. Lịch Tết – Món quà ý nghĩa dành cho Doanh nghiệp và Khách hàng

  Từ lâu, các doanh nghiệp đã coi lịch tết như một món quà, dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Lịch tết ngoài là món quà tặng mang ý nghĩa vật chất, chúng còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần như:

  - Lịch tết thay cho lời chúc của doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên.

  -Lịch tết thể hiện cho thời gian trong tương lại, mong muốn sự gắn kết, hợp tốt đẹp với đối tác của mình trong các năm tiếp theo.

  - Lịch tết đặc biệt hơn là lịch độc quyền với những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Sẽ giúp khách hàng, đối tác ghi nhớ và tăng khả năng nhận biết về thương hiệu.

 

Bài viết liên quan

26/11/2022 383

Mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo tại In Ấn Bình Dương

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn rất nhiều phục vụ công việc kinh doanh tiếp thị như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo chương trình khai trương, giảm giá hay thay thế các văn bản đại trà khác như tuyển sinh, tuyển dụng, tuyên truyền....

25/11/2022 137

CÁCH LÀM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY QUA 9 BƯỚC ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

Bất cứ doanh nghiệp nào đều phải có một bộ hồ sơ năng lực riêng bởi nó được xem như là kênh kết nối đầu tiên khi gặp gỡ khách hàng từ đó giúp họ dễ dàng lưu trữ thông tin về bạn để tiện liên lạc khi làm việc. Vậy hồ sơ năng lực công ty là gì? Có lợi ích như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất cho bạn nhé

22/11/2022 775

Tại sao doanh nghiệp cần in ấn phẩm truyền thông

Một doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi đến công chúng và xây dựng hình ảnh thương hiệu thì không thể chỉ dừng lại ở Website và Facebook mà còn cần các ấn phẩm hỗ trợ việc truyền thông. Vậy ấn phẩm truyền thông là gì? Làm thế nào để ấn phẩm truyền thông nổi vật, độc đáo và hấp dẫn người xem?

19/11/2022 780

IN TỜ GẤP SÁNG TẠO, THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI IN ẤN BÌNH DƯƠNG

Tờ rơi quảng cáo chắc chắn không còn xa lạ gì nữa rồi. Nhưng quý khách đã từng nghe đến tờ gấp chưa? Vai trò của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp như thế nào? Có cách in tờ gấp sáng tạo nào để tạo sự bắt mắt, thú hút khách hàng.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm