Logo In Ấn Bình Dương
Wiki Printing

Bao lì xì (phong bì) đa năng

by Cao Thị Ngọc Trâm 09/12/2022 393

Đặc trưng của Bao lì xì tết, phong bì:

 

 

 

 

 

 

1. Chất liệu: Bao lì xì của chúng tôi được làm bằng chất liệu giấy cao cấp, sang trọng và độc đáo, hoa văn rõ ràng, dễ sử dụng.

2. Thiết kế: Dập nóng màu có độ chính xác cao, kiểu dáng thanh lịch và hoa văn rõ ràng. Kết cấu mờ, vẻ ngoài tuyệt đẹp. Được hỗ trợ thiết kế riêng theo phong cách và màu chủ đạo bạn thích.

3. Đặc điểm: Tinh xảo, trang nhã. Đóng kín, thao tác đơn giản và thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

4. Biểu tượng của sự may mắn: Là món quà mang ý nghĩa cầu chúc người nhận may mắn và sức khỏe cả năm.

5. Sử dụng các dịp: Thường thích hợp cho Tết Nguyên Đán, đám cưới, quà tặng, đồ trang sức và các dịp đặc biệt khác.

 

Bài viết liên quan

03/01/2023 287

Dịch vụ in bao thư

Bao thư được dùng làm phương tiện để bảo vệ & bảo mật cho thư khi vận chuyển, gởi từ người này sang người khác, gởi từ công ty này sang công ty khác.

03/01/2023 243

Làm Catalogue chuyên nghiệp cần có những gì?

Đối với một công ty thì catalogue như một bản tóm tắt ngắn gọn về toàn bộ khía cạnh của một công ty từ thương hiệu của họ, quá trình phát triển như thế nào, sản phẩm họ đang cung cấp là gì, những dịch vụ nào đang được tiến hành,... Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí cần có để làm một catalogue chuyên nghiệp như thế nào.

03/01/2023 271

In ấn Catalogue uy tín, giá rẽ

Trong thời đại ngày nay, in Catalogue là một việc không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào trong quá trình marketing và bán hàng.

02/01/2023 270

Dịch vụ in bao lì xì Tết theo yêu cầu

Có nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn lựa chọn: Bạn có thể chọn in bao lì xì giấy kraft, in bao lì xì giấy couche hoặc in bao lì xì giấy mỹ thuật. Tuỳ vào ngân sách và mục đích mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp. Hãy tham khảo quan bài viết dưới đây nhé!

31/12/2022 255

Thiết kế và in ấn trọn gói - giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì bộ nhận diện thương hiệu luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phổ biến và tiếp cận khách hàng. Bộ nhận diện thương hiệu nếu được thiết kế khoa học, đẹp mắt sẽ thể hiện một cách rõ ràng và đầy đủ nhất những thông điệp về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

29/12/2022 223

Lợi thế cạnh tranh từ bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm là bộ mặt của hàng hóa, cũng là những điều tốt nhất mà doanh nghiệp thể hiện ra để thu hút người tiêu dùng, để sản phẩm của mình được nhấc khỏi kệ.

Logo đối tác

Đã thực hiện

00

Đơn hàng
đã thực hiện

00

Khách hàng
đã phục vụ

00

Năm
kinh nghiệm